Nhạc

Phương Thanh vô tư xuống phố với mái đầu trọc

Phương Thanh với mái đầu trọc, tay cầm túi xách, áo bà ba trắng khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ loạt ảnh mới với phong cách vô cùng “bá đạo”. Đầu trọc, đội nón lá, xách túi, tay cầm trái dừa, diện áo bà ba trắng, tự tin đi trên phố đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Phương Thanh chia sẻ thờib điểm này cô học được sự buông bỏ, sự n hìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực. Vì thế lòng luôn an nhiên.

“Tôi chỉ cần có công việc ổn định, đứng hát trên sân khấu, nhận tiền thù lao đủ lo cuộc sống gia đình là vui. Tôi đã tự nhận ra cả cuộc đời mình không bao giờ biết đâu là đỉnh cao. Thời vinh quang của tôi lúc xưa chẳng qua cũng chỉ là một ngọn đồi. Mà dù đứng ở đâu, cái đỉnh phụ thuộc vào chuyện bản thân mình có sáng tạo, biết cách tồn tại và còn giữ niềm tin vào công việc hay không. Tôi phải phấn đấu dài vì tôi chưa có được cái đỉnh nào trong sự nghiệp cả”  giọng ca Trống Vắng tâm tình.

1

2

3

4

5

Trong thời gian vừa qua, Phương Thanh gặp phải nhiều chuyện không may mắn trong cuộc sống. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phương Thanh tiết lộ, cô vừa mất đi 4 người thân trong vòng 45 ngày. Trong đó bao gồm người trong gia đình và bạn tri kỷ. Tuy nhiên, thay vì đau buồn, rơi vào tuyệt vọng, Phương Thanh luôn cố gắng mỉm cười dù ở bất cứ đâu. Bởi những nỗi đau tột cùng là sự thật mà cô không thể né tránh.

6

7

Bà mẹ một con chia sẻ, lúc trước, khi người thân mất cô khóc rất nhiều. Thậm chí cô dồn nén nỗi buồn để khóc cho thỏa trong một ngày. Rồi sang ngày hôm sau, Phương Thanh lấy lại tâm trạng bình thường song sự tiếc thương người thân cứ theo cô mãi không thể nào dứt.

Đến hiện tại, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, Phương Thanh đã mạnh mẽ và có cái nhìn tích cực hơn. “Tôi sẽ không khóc nữa, tôi có nuốt nước mắt vào trong và chấp nhận sự thật vì không thể giữ mãi người thân bên cạnh mình nữa. Bản thân tôi nghĩ nên hoan hỉ trước mọi tin buồn dẫu điều đó rất khó. Tôi cố thay đổi tư duy và buông bỏ mọi phiền não…” – Phương Thanh chia sẻ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top