Phương Thanh tiết lộ nhờ có Minh Thuận ‘báo mộng’ nên mới giữ được tính mạng

Ca sĩ Phương Thanh cho biết cố ca sĩ Minh Thuận đã về báo mộng cho cô nhiều lần để chị Chanh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Phương Thanh và ca sĩ Minh Thuận là những người bạn thân thiết của nhau trong showbiz Việt. Cả hai thân thiết đến nỗi nhiều người còn nghĩ họ là một cặp khi Minh Thuận còn sống.

Khi ca sĩ Minh Thuận qua đời, Phương Thanh đã rất đau buồn. Ca sĩ Phương Thanh từng chia sẻ nhiều điều tâm linh khi mơ về ca sĩ Minh Thuận khiến nhiều người “lạnh gáy”.

Phương Thanh, Minh Thuận, sao Việt

Phương Thanh và Minh Thuận là đôi bạn thân hiếm có trong showbiz Việt.

Mới đây, chị Chanh tiếp tục tiết lộ: “Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt… tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình… Đúng ngày đó anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh”.

Phương Thanh, Minh Thuận, sao Việt

Phương Thanh chia sẻ về việc Minh Thuận từng về báo mộng cho cô và còn xuất hiện trong giấc mơ của một người em.

Ở dưới bình luận, Phương Thanh trải lòng: “Tính Chanh mạnh mẽ nhưng hay khóc 1 mình. Cám ơn cả nhà. Có những chuyện nằm trong bí mật. Hoàn trả lại xong rồi, 10 năm sau Chanh mới được tâm sự. Anh Minh Thuận báo trước 3 chuyện rồi đó”.

Phương Thanh, Minh Thuận, sao Việt

Phương Thanh, Minh Thuận, sao Việt

Phương Thanh, Minh Thuận, sao Việt

Phương Thanh cho biết Minh Thuận đã báo nhiều chuyện nên cô né được.

Phương Thanh, Minh Thuận, sao Việt

Vào 49 ngày của Minh Thuận, Phương Thanh cũng từng tiết lộ cố ca sĩ này đã về tìm cô 3 lần.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

To Top