Nhạc

Phương Thanh hé lộ mối tình đầu với tuyển thủ cầu mây

Từng… rất nam tính nên không ai để ý Phương Thanh khi còn trẻ.

Với chủ đề Yêu, các nghệ sĩ trong chương trình ‘Ngôi sao Phương Nam’ không ngại chia sẻ về mối tình đầu của mình. MC Đại Nghĩa kể lúc mới 8 tuổi anh đã biết yêu cô bạn hàng xóm, hai đứa ra đường gặp nhau, tỏ tình và quyết định….yêu nhau. Ca sĩ Phương Thanh đã phán ngay MC Đại Nghĩa yêu sớm nên giờ mới ế trễ.

Ca si Phuong Thanh (1)

Phương Thanh trên ghế nóng chương trình.

Phương Thanh nhớ lại mối tình đầu của mình: “Ngày ấy, Phương Thanh giống con trai, hay đánh nhau nên không ai dám để ý, học hết cấp 3 và đi hát vẫn chưa có người yêu, đến lúc có người yêu mà người đầu tiên là tuyển thủ cầu mây. Phương Thanh ở gần câu lạc bộ thể thao nên anh đến đá cầu mây thì anh hay chở Phương Thanh đi thi hát. Anh ấy ở 1 tuần thì anh chở Phương Thanh đi thi đều 1 tuần cho đến hết cuộc thi rồi anh ấy đi tàu về ngoài Bắc. Lúc chia tay anh ấy có nắm tay 1 cái, lúc đó mình rụt rè nên rút tay lại, đến giờ thấy tiếc”.

1. Tiet muc cua doi Moc (2)

Đội Mộc mang hoa bàng vuông từ Trường Sa về cho tiết mục tái hiện tình yêu của Lê Phương – Trung Kiên qua tiết mục ‘Yêu xa’.

NSND Hà Thế Dũng cũng hóm hỉnh kể chuyện tình yêu bắt đầu từ 10 tuổi với cô bé ở quê nhà. MC Quỳnh Hoa cũng bật mí chuyện tình yêu của mình hết năm lớp 10 mới biết để ý đến con trai. Nữ MC cho biết tình yêu trong thời của chị khác với nhiều bạn trẻ bây giờ, chỉ nhìn nhau đã thấy ngại chứ đừng nói nắm nay, các bạn trẻ bây giờ lẹ quá.

Trong tập 10 chương trình,  sẽ quyết định khi đội thi đầu tiên phải chia tay chương trình. Trong đêm thi này, 4 đội thi là Mộc, Phương Nam, Giải Nhiệt và Hai Lúa sẽ mang đến các màu sắc và cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Giám khảo của đêm thi là Thạc sĩ NSND Hà Thế Dũng (Hiệu trưởng trường Múa TP.HCM), BTV-MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Phương Thanh.

2. Son Ca vai Thi No (2)

Sơn Ca vào vai Thị Nở xấu đến mức mẹ nhận không ra – Bằng Cằng vào vai Chí Phèo vừa vác dao “cướp” Thị Nở vừa hát… “Vợ người ta”

3.Tiet muc cua doi Phuong Nam (1)

Đội Phương Nam (NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, biên đạo Trung Thảo và MC Tú Trinh) sẽ thể hiện tiết mục Sau tất cả, nói về những thử thách trong tình yêu của những đôi vợ chồng nghệ sĩ. 

4.Tiet muc cua doi Hai Lua (1)

Cũng đề cập đến tình yêu của những người nghệ sĩ, nhưng đội Hai Lúa (ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Dương Hồng Loan, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn) sẽ thể hiện với màu sắc khác trong tiết mục Xuôi về miền nhớ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top