Nhạc

Phương Thanh diễn sung hết cỡ vì trẻ em bệnh tim

Giọng ca ‘Trống vắng’ cùng dàn sao khởi động hành trình “Hiểu về trái tim” cùng 3000 khán giả Bình Thuận.

Với chủ đề “Trái tim tháng 5”, Quỹ Hiểu về trái tim vừa tài trợ 9 ca phẫu thuật tim có kinh phí khoảng 300 triệu đồng cho trẻ em nghèo và 15 căn nhà nhân ái trị giá 450 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn ở Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân và huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

Các ca sỹ Phương Thanh, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hòa Hiệp, Bá Thắng… cùng hoa hậu Thùy Dung, á khôi Lệ Quyên… đã tham gia đồng hành cùng hành trình Hiểu về trái tim tháng 5.  Sau một thời gian ngưng hát để dành thời gian cho công việc đóng phim, ngồi ghế nóng cho các chương trình thực tế nữ ca sĩ Phương Thanh đã trở lại đầy ấn tượng và máu lửa.

phuong thanh (14)

Phương Thanh

Trong chuyến đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim và Trung ương đoàn xuống Bình Thuận tham gia chương trình “Khởi động Hành trình Hiểu về trái tim 2016 – 2017” tại 2 huyện Tuy Phong và Bắc Bình, giọng hát “Trống vắng” đã tìm lại được phong độ của mình khi khiến gần 3000 bạn trẻ ở địa phương phát cuồng.

phuong thanh (4)

phuong thanh (9)

Phương Thanh đã hát như chưa từng được hát, chạy nhảy, đứng trên ghế, bỏ cả giày, kêu gọi khan giả hưởng ứng… Cô hoàn toàn làm chủ sân khấu trong tiếng hò reo la hét của khán giả trẻ.

Phương Thanh như đã tìm lại được giọng hát thời đỉnh cao của mình – mạnh mẽ dữ dội và có sức công phá. Chính cô tâm sự: “Tôi rất hào hứng cho lần trở lại này với khán giả yêu nhạc, nhất là bắt đầu với một chương trình mang tính công đồng từ thiện do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức. Tôi cảm thấy giọng hát của mình sung hơn, máu lửa hơn và việc lên cao không còn là trở ngại nữa”.

hoa hiep ba thang (5)

Cùng với Phương Thanh, đôi song ca diễn viên Hòa Hiệp – Nguyễn Lê Bá Thắng cũng chứng tỏ được sức hút của mình khi chọn những ca khúc trẻ trung, phong cách trình diễn gần gũi với trang phục áo dài nổi bật.

nguyen dinh thanh tam (8)

Ca sĩ Nguyển Đình Thanh Tâm đã thể hiện nội lực của Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2012 bằng một giọng hát tràn đầy năng lượng, điêu luyện và hứa hẹn chinh phục thêm nhiều khán giả trẻ. Đây cũng là trong nhựng hoạt động chuẩn bị “tổng tấn công” vào thị trường âm nhạc chuyên nghiệp với một kế hoạch dài hơi.

thuy dung (4)

Cái nắng, nóng của đất Bình Thuận cũng không làm phai đi sự rạng rỡ, xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung. Cô xuất hiện giản dị, năng động và cuốn hút hơn so với những hình ảnh trên sân khấu thời trang mà mọi người thường thấy.

A khoi le quyen (19)

Cũng như hoa hậu Thùy Dung, Lệ Quyên – Á khôi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015 cũng rất trẻ trung và thân thiện khi tiếp xúc các em nhỏ nghèo khó.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top