Nhạc

Phương Mỹ Chi lên chùa ăn chay, cầu bình an

“Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi ngày càng duyên dáng và trổ mã như một thiếu nữ đến khó nhận ra.

Được biết đến sau khi tham gia chương trình “The Voice Kid”, Phương Mỹ Chi như mọi hiện tượng mới của làng âm nhạc Việt Nam. Khán giả yêu thích cô bé rất nhiều, về sau 3 năm tính từ thời điểm kết thúc cuộc thi, Phương Mỹ Chi vẫn được mọi người yêu thích.

Càng lớn, Phương Mỹ Chi càng ra dáng một thiếu nữ duyên dáng, xinh đẹp và có phần trưởng thành hơn. Giọng hát của cô bé này cũng được hoàn thiện hơn nhiều, phong cách biểu diễn cũng tự tin và được lòng người hâm mộ. Mới đây, trên trang fanpage của Phương Mỹ Chi đã chia sẻ những hoạt động mới trong ngày. Cô lên chùa cầu phúc cho gia đình, cầu bình an cho bản thân cũng như những người yêu quý được yên vui, hạnh phúc.

1

2

3

4

Hình ảnh chững chạc hơn của Phương Mỹ cũng khiến nhiều người bất ngờ. Cô bé nhí nhảnh, tuổi 13 thích chơi búp bê đã có sự thay đổi rất nhiều. Nhiều bình luận của người yêu quý hy vọng rằng, Mỹ Chi vẫn sẽ mãi giữ được nét trẻ trung, tươi mới và an vui như thế để có thể vững bước hơn trong sự nghiệp ca hát, và học tập tại trường.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top