Nhạc

Phim ngắn Hồ Việt Trung hợp tác Tiến Luật – Thu Trang đạt 10 triệu view sau 1 tuần

Sau 1 tuần chính thức phát hành, bộ phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư 3 của Hồ Việt Trung đã cán mốc hơn 10 triệu lượt view trên trang YouTube cá nhân. Sản phẩm lần này hứa hẹn tiếp tục xác lập những kỷ lục mới ấn tượng một phần nhờ vào sự góp mặt của đôi vợ chồng hot nhất làng hài: Tiến Luật, Thu Trang.

Giải cứu tiểu thư 3

Giải cứu tiểu thư 3 được Hồ Việt Trung và ekip chính thức phát hành trên YouTube từ ngày 6-6. Phần 3 lần này có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp là những ngôi sao hot trong làng hài: Thu Trang, Tiến Luật, FAP TV… Sau 1 tuần phát hành, MV này hiện đã cán mốc hơn 10 triệu lượt view và hứa hẹn sẽ còn đạt những con số ấn tượng khác trong thời gian tới.

Trên YouTube, MV cũng có đến hơn 52.000 lượt yêu thích MV cùng hơn 8.000 bình luận. Có rất nhiều lời ngợi khen, cũng như góp ý cho Giải cứu tiểu thư 3: Không biết nói gì cả, Hay quá đi; Cảm thấy thích phim này hay sao ý…

16

17

Hồ Việt Trung mời đôi vợ chồng hot nhất làng hài hợp tác.

Sau khi đón nhận tin vui này, Hồ Việt Trung cho biết: “Trung và ekip đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư cho phần 3 sau khi phần 1 và 2 tạo được nhiều thiện cảm, được đông đảo khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, bản thân Trung vẫn khá bất ngờ vì MV được đón nhận ngoài mong đợi. Đây là động lực để Trung tiếp tục đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai”. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn: “Sau phần 3, anh cũng nhận được nhiều kịch bản thú vị và rất có thể Hồ Việt Trung sẽ làm tiếp các phần 4, 5, 6… như một thương hiệu riêng của cá nhân mình”.

Giải cứu tiểu thư 3 xoay quanh câu chuyện về anh chàng dân tộc S’tiêng hiền lành tên Tờ Rung (Hồ Việt Trung) sống trên núi, vì hoàn cảnh nghèo khó quyết định rời buôn làng lên chốn phồn hoa đô hội mong kiếm được việc làm ổn định, giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, ở đất Sài thành hoa lệ, anh bị dụ dỗ gia nhập vào một băng đảng xã hội đen. Trong một buổi tuyển cử đại ca cầm đầu khu chợ gà, Trung đã đỡ dùm nhát dao cho chị cả nên được giao cho địa bàn chợ gà để quản lý đồng thời lọt vào mắt xanh của thiên kiêm tiểu thư nhà chị cả. Khi hay tin, người yêu của tiểu thư cũng là một đại ca giang hồ sai kế hoạch bắt cóc tiểu thư. Tờ Rung cùng đồng bọn lập kế hoạc tìm cách giải cứu người tình, sau nhiều nổ lực cuối cùng cũng thành công và giải cứu được tiểu thư.

6

7

Tiến Luật – Thu Trang

Theo tiết lộ trước đó, Giải cứu tiểu thư 3 có sự tham gia của hơn 10 diễn viên chính, khoảng 40-50 diễn viên quần chúng và là dự án được Hồ Việt Trung đầu tư nhiều nhất từ trước đến giờ. Khi được hỏi, trong phần 3 này, câu chuyện có gì đặc biệt để hứa hẹn cuốn hút khán giả cũng như các yêu tố câu khách khác trong MV? Hồ Việt Trung cho hay trong dự án lần này anh mời đông đảo anh chị em nghệ sĩ đồng thời cũng là những người bạn thân thiết của mình. MV vừa mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả đồng thời có nhiều cảnh rượt đuổi, thanh toán và đối đầu giữa các băng đảng xã hội đen vô cùng kịch tính.

Trong khi thị trường hài đang ngày càng bão hòa, ý tưởng cho giải cứu tiểu thư 3 cũng là một bài toán nan giải. Theo Hồ Việt Trung, điều khó khăn đó là làm sao vừa cân bằng được yếu tố nghệ thuật vừa đảm bảo mang đến tiếng cười cho khán giả mà không rơi vào tình trạng nhảm nhí, câu khách đơn thuần. Chính vì thế, anh không ngại đầu tư cao gấp nhiều lần, thậm chí là số tiền cao nhất cho một sản phẩm âm nhạc của mình từ trước đến nay.

Hình ảnh khác của Tiến Luật – Thu Trang trong ‘Giải cứu tiểu thư 3’:

8

9

11

13

14

5

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top