Nhạc

Phía công ty chồng Thu Minh tung bằng chứng, người tố nợ đã làm gì?

Đứng trước việc tiếp tục bị tố nợ hàng trăm tỉ đồng cùng nhiều bằng chứng cáo buộc, phía công ty chồng Thu Minh đã lên tiếng. Trong khi đó, bên tố nợ lại đang có dấu hiệu im lặng.

Ngày 28/7, vợ chồng ca sĩ Thu Minh chính thức vướng phải tin đồn nợ hàng trăm tỉ đồng từ một Facbooker có tên là N.T.A.H. Bắt đầu từ đây, vụ việc ngày càng lan ra trở thành một một scandal khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng. Thậm chí khi Thu Minh có phát ngôn sốc, cô còn khiến dư luận tranh cãi.

Cụ thể, khi PV hỏi “Do đặt niềm tin vào chị nên họ mới làm việc với chồng của chị?”, Thu Minh trả lời gọn lỏn: “Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi. Người làm kinh doanh mà suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế thì… bó tay”. Phát ngôn này đã làm Thu Minh bị ảnh hưởng rất nhiều, theo đó cô bị một bộ phận dư luận đánh giá không tốt về thái độ trả lời.


Thu Minh và chồng vẫn ung dung trong tâm chấn nợ trăm tỉ.

Thu Minh và chồng vẫn ung dung trong tâm chấn “nợ trăm tỉ”.

Ngay sau đó, phía bên người tố nợ, anh N.T.A.H đại diện công ty sản xuất gỗ Gia Hân, đối tác của công ty chồng Thu Minh đã lên tiếng. Anh tiếp tục đưa những bằng chứng nói rõ, chồng Thu Minh đang nợ tiền. Cả hai bên ở thế giằng co nhau khá quyết liệt. Và mặc cho đang bị tố thì Thu Minh vẫn ung dung đi mua sắm, tập hát để ra sản phẩm âm nhac như không hề có chuyện gì xảy ra.

Được biết, ngày 15/8, phía Cty chồng Thu Minh còn tung bằng chứng tố ngược lại người tố cáo. Theo đó, phía công ty Global Home cũng vừa gửi thông cáo báo chí đến các bên truyền thông và cho biết: “Công ty Gia Hân đã giả mạo con dấu của Global Home và cung cấp hàng kém chất lượng.”


Những bằng chứng tố ngược lại người tố cáo vợ chồng Thu Minh quỵt nợ đã được đăng tải trên báo chí. Ảnh VTCnews

Những bằng chứng tố ngược lại người tố cáo vợ chồng Thu Minh quỵt nợ đã được đăng tải trên báo chí. Ảnh VTCnews

Cụ thể, công ty Gia Hân đã là nhà cung cấp cho công ty Global Home từ năm 2012 đến tháng 6 năm 2015. Tuy nhiên, công ty này đã vi phạm nghiêm trọng trong việc thực hiện nghĩa vụ của “Hợp đồng cung cấp hàng hoá” với phía Global Home khi:

– Giả mạo dấu KCS/QC của Global Home.

– Sử dụng gỗ chất lượng thấp khi gia công.

– Sử dụng vật liệu hoàn thiện không đúng và bất hợp pháp, trong đó có GASOLINE.

– Giao nhiều container sản phẩm kém chất lượng cho Global Home.

Theo đó, Global Home đã phải bồi thường cho các khách hàng của mình với số tiền khoảng 250.000 USD. Ngoài ra, Global Home đã phải chịu tổn thất rất nghiêm trọng về mặt doanh thu và thiệt hại uy tín đối với thương hiệu của mình do hậu quả hành vi gian lận từ công ty Gia Hân.

Trước việc phía Cty chồng Thu Minh tung bằng chứng thì trái với những động thái trước đây, Facebooker N.T.A.H, là người tố cáo Thu Minh bất ngờ im lặng. Người này vẫn chưa có thêm động thái gì để phản bác lại bằng chứng từ phía Cty chồng Thu Minh. Dù sự việc chưa phân định rạch ròi đúng sai nhưng vẫn khiến dư luận rất quan tâm và cũng theo đó, tên tuổi của nữ ca sĩ Thu Minh cũng gặp khá nhiều sóng gió.

Theo Đỗ Quyên/Giadinh.net

To Top