Nhạc

Phí Phương Anh khéo léo ‘từ chối’ Trịnh Thăng Bình

Buổi ra mắt ‘Seen’, MV đầu tư nhất trong sự nghiệp Trịnh Thăng Bình vừa diễn ra chiều 15/6. Nữ chính Phí Phương Anh chia sẻ ‘Trịnh Thăng Bình không phải gu dù rất đẹp trai và ga-lăng”.

IMG_8319

Vào ngày 12/6, Trịnh Thăng Bình đã công bố bản audio ca khúc “Seen”. Đây là ca khúc theo thể loại POP R&B do Trịnh Thăng Bình sáng tác và trình bày. Ngay khi công bố bản audio, ca khúc đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

IMG_8323

Không chỉ có giai điệu bắt tai mà ca từ còn được nhận xét là “thấm” và đánh trúng tâm lý của phần đông người dùng mạng. Thậm chí, nhiều câu hát của “Seen” trở thành status của khán giả đồng cảnh ngộ với nhân vật bị “seen không reply” trong ca khúc này.

IMG_8372
Vào chiều ngày 15/6, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức họp báo ra mắt MV “Seen” tại Tp.Hồ Chí Minh.

IMG_8288

Buổi ra mắt còn có sự góp mặt của Á hậu Thuý Vân, Phí Phương Anh, stylist Hoàng Ku, đạo diễn Khương Vũ,…

IMG_8308

Phí Phương Anh là nữ chính trong MV của Trịnh Thăng Bình. Cả 2 trải qua 48 tiếng làm việc chung.

IMG_8357

Khương Vũ là đạo diễn MV lần này

IMG_8390
Nói về MV “Seen”, Trịnh Thăng Bình có thể tự tin khẳng định: “Đây là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của tôi”. Yếu tố nghệ thuật không chỉ được chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng trong tất cả 8 set quay, mà còn ở việc sắp đặt các đạo cụ, nhân vật để dẫn dắt người xem theo mạch chuyện mà Trịnh Thăng Bình muốn truyền tải. Cũng chính nghệ thuật sắp đặt khiến cho MV mang nhiều tầng nghĩa, mà ở đó mỗi khán giả sẽ có cái nhìn, ngẫm nghĩ riêng cho mình.

IMG_8433
Trong không gian mộng mị và đầy biến hóa của của MV “Seen”, nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp: “Cảm xúc và trí tưởng tượng có thể đưa mình đến bất cứ đâu, làm mọi thứ cùng người mình mong muốn”. Phí Phương Anh tiết lộ, quá trình làm việc chung diễn ra vui vẻ nhưng Trịnh Thăng Bình không phải gu của cô, thế nên chắc chắn không có chuyện tình cảm.

Seen – Trịnh Thăng Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top