Nhạc

Phi Nhung trả học phí cho cậu bé hát đám cưới gây xúc động

Cậu bé Hồ Văn Cường, 13 tuổi đến từ Gò Công gây ấn tượng tại ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ hạnh phúc khi Phi Nhung trao học bổng.

Thần tượng nữ ca sĩ Phi Nhung nên Hồ Văn Cường chọn thể hiện những ca khúc dân ca Nam bộ. Sau phần biểu diễn đầy ấn tượng, cậu bé bất ngờ bật khóc khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình. Hồ Văn Cường sinh ra trong một gia đình nghèo, bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Vì vậy, em phải đi hát đám cưới từ năm lớp 6 để kiếm vài trăm nghìn đồng đóng học phí. Không ít người xem qua sóng truyền hình cho biết họ cũng bật khóc khi nghe tiếng hát cũng như câu chuyện của em.

PN_ (1)

PN_ (5)

Phi Nhung thay đồ mới cho cậu bé dân ca.

Hôm qua nữ ca sĩ Phi Nhung – thần tượng của bé đã có buổi gặp gỡ bé Hồ Văn Cường tại chính nhà hàng chay của chị nhân một buổi sang bé được nghỉ học. Ca sĩ Phi Nhung đã mời bé những món ngon nhất tại nhà hàng chay và trò chuyện. Phi Nhung cho biết chị không có nhiều thời gian để theo dõi các chương trình truyền hình nhưng ngày thứ hai, fans của chị chia sẻ nhau đoạn clip dự thi của Hồ Văn Cường và gửi cho chị với niềm tự hào rằng cậu bé này cũng là fan của thần tượng mình nên chị cũng thử xem. Và sau khi xem đoạn clip này thì chị đã nhờ trợ lý tìm hiểu số điện thoại của gia đình em và mong muốn gặp em.

Hồ Văn Cường rụt rè ít nói khi vừa thấy thần tượng Phi Nhung đã cười tươi và hoạt ngôn hơn, sau khi trò chuyện cùng bé Cường và mẹ của Cường, Phi Nhung đã quyết định sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, đồng phục, sách giáo khoa…cho đến khi Cường học hết lớp 12. Và chị cũng hứa nếu Cường có thành tích học tập tốt, chị sẽ có những phần thưởng thêm và cả việc sẽ tài trợ bé học đại học.

PN_ (7)

PN_ (6)

Phi Nhung hứa tài trợ học bổng đến lớp 12 cho cậu bé nghèo.

Ca sĩ Phi Nhung không muốn em đi hát đám cưới kiếm tiền nữa, mà chăm lo vào việc học vì từ giờ chi phí ăn học đã có chị lo. Trong lần đầu gặp mặt Phi Nhung cũng mua tặng Cường bánh kẹo và quần áo mới. Bé Hồ Văn Cường rất vui mừng, liên tục cảm ơn thần tượng của mình, bản thân bé cũng rất mong muốn được chị Phi Nhung nhận làm con nuôi và hứa sẽ cố gắng chăm học để không phụ lòng mẹ Phi Nhung.

Và cũng sau quyết định tài trợ học phí cho bé Cường, ca sĩ Phi Nhung cũng chính thức quyết định thành lập quỹ từ thiện Phi Nhung Foundation để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn song song với việc nuôi dạy 19 đứa con mồ côi thành người. Từ lâu Phi Nhung đã xem công việc thiện nghiện như sứ mệnh của mình nên từ bây giờ quỹ Phi Nhung Foundation cũng sẽ được đẩy mạnh hơn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top