Nhạc

Phi Nhung tặng MV cho Hồ Văn Cường vì đạt thành tích học tập tốt

Sau khi được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con, Hồ Văn Cường đã chuyển lên TP HCM ở chung với mẹ nuôi và được đi học tại ngôi trường gần nhà.

Picture 1632 copy

Cậu bé đã hoà nhập nhanh và được các bạn yêu mến, thầy cô cũng khen Hồ Văn Cường rất chăm chỉ để theo kịp các bạn trên thành phố.

Picture 1684 copy

Picture 1653 copy

Trước đây, Phi Nhung cũng từng chia sẻ rằng mong muốn Hồ Văn Cường tập trung vào việc học và chỉ nhận show diễn cuối tuần. Với thành tích học tập tốt cuối kì, đạt loại khá, Phi Nhung quyết định tặng Hồ Văn Cường MV song ca chung.

Picture 1763 copy

Picture 1831 copy

Ca khúc được viết riêng mang tên Bỏ quê của tác giả Sơn Hạ, nói về tình chị em, gia cảnh khó khăn, chị phải lấy chồng xa xứ.

Picture 2180 copy

Picture 2202 copy

MV hứa hẹn lấy nước mắt người xem khi Phi Nhung hoá thân thành người chị bán hàng rong còn Hồ Văn Cường vào vai cậu bé bán vé số.

Picture 1859 copy

Picture 2400 copy

Picture 2628 copy

Picture 2678 copy

Với MV đầu tiên của mình, Hồ Văn Cường vừa thích thú vừa hồi hộp, Phi Nhung đã phải chỉ đạo diễn xuất cho con trai trong rất nhiều cảnh quay để thể hiện được đúng cảm xúc. Có một cảnh quay Hồ Văn Cường đóng rất đạt và khóc hoài không nín, lúc này nữ ca sĩ lại phải ra dỗ dành cậu bé.

Picture 2730 copy

Picture 2769 copy

Được biết, bố mẹ của Hồ Văn Cường cũng được ca sĩ Phi Nhung tạo điều kiện làm việc trên thành phố với mức lương ổn định.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top