Nhạc

Phi Nhung giúp bố mẹ Hồ Văn Cường có việc làm ở Sài Gòn

Bố mẹ Hồ Văn Cường lên thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc trong nhà hàng chay.

Thông tin Hồ Văn Cường chuyển từ Tiền Giang lên thành phố Hồ Chí Minh học tập thu hút chú ý từ khán giả. Quán quân ‘Thần tượng âm nhạc nhí” được chính tay mẹ nuôi Phi Nhung chọn trường và làm thủ tục nhập học. Hiện tại, bé sẽ chuyển từ trường Trung học cơ sở Long Bình tại Gò Công (Tiền Giang) đến học Trung học cơ sở Lê Văn Tám (Bình Thạnh, TP HCM). Mọi thủ tục đã hoàn tất, Hồ Văn Cuồng sẽ vào lớp 8 trong năm học 2016-2017 tại ngôi trường mới.

Đặc biệt hơn, Phi Nhung còn tạo điều kiện để bố mẹ Hồ Văn Cường có việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh và sinh sống cạnh bé. Hiện tại, sau khi thu xếp xong công việc gia đình ở Tiền Giang, bố mẹ Hồ Văn Cường sẽ được làm việc trong nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện rất thuận lợi để bố mẹ Hồ Văn Cường có cơ hội sống gần con và thay đổi hoàn toàn cuộc sống khổ cực trước đó.

phinhung1_yfck

Trước đó, Phi Nhung đưa con nuôi đi xin trường mới.

Sau khi biết thông tin này, khán giả gửi lời chúc mừng đến Hồ Văn Cường và dành thiện cảm đặc biệt cho Phi Nhung.

“Chúc mừng con, Hồ Văn Cường. Phi Nhung rất có tâm, sẽ lo cho con và gia đình được tốt. Anh chị phụ việc cho Phi Nhung sẽ đỡ buồn chán, kiếm thêm tiền. Nhất định sẽ ghé quán chay của Phi Nhung để ủng hộ” – Hoàng Ninh chia sẻ.

Thành Dung nhắn gửi: “Đối với một thể loại dân ca quê hương thì giữ vững đạo đức, lối sống tốt là cực kỳ quan trọng. Rất mừng khi em Cường được Phi Nhung dìu dắt, tương lai em sẽ rất có tiềm năng thành một ca sĩ lớn như chị Phi Nhung. Gắng học thêm tính cách của chú Hoài Linh nữa nhé em”.

Truong Chung nể phục Phi Nhung: “Phi Nhung nổi tiếng là ca sĩ làm từ thiện nghèo nhất mà. Tôi rất yêu quý con người này. Không khoe khoang nhung gấm lụa là. Như một số ai kia, đến cái tủ quần áo cũng mang ra khoe”.

TỔNG HỢP/XEvathethao.vn 

To Top