Nhạc

Phi Nhung gặp lại người tình âm nhạc Mạnh Quỳnh

Những giọng ca hàng đầu dành tặng khán  giả Bình Dương đêm nhạc đặc biệt.

Đại nhạc hội với Chủ đề “Yêu” sẽ diễn ra vào lúc 19:00 thứ 7 tuần sau ngày 14-05 -2016 tại khách sạn sang trọng 5sao The Mira, 555B đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, lần đầu tiên Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ sẽ tam ca cùng nhau trong một liên khúc nhạc Bolero.

Đây cũng là món quà đặc biệt mà ban tổ chức chương trình bí mật dành tặng cho khán giả tại tỉnh Bình Dương. Và lần đầu tiên khán giả trong và ngoài nước sẽ thay màn tam ca ấn tượng này khi đứng chung một sân khấu sau những thành công nhất định tại các sân khấu hải ngoại.

Phi Nhung

Manh Quynh

Phi Nhung sẽ gặp lại người tình âm nhạc đình đám.

Phi Nhung chia sẻ các ca sĩ sẽ chọn lọc những ca khúc hay nhất vì chị biết khán giả Bình Dương lâu lâu mới có dịp thưởng thức chương trình ca nhạc được đầu tư mà quy tụ nhiều ca sĩ được yêu thích đến thế.

Khán giả sẽ nghe Phi Nhung thể hiện những ca khúc như Bông Diên Diển, Phải lòng con gái bên tre…. Cô còn mang hai con gái nuôi Tuyết Nhung và Thiên Ngân luôn sát cánh cùng Phi Nhung trong những đêm diễn.

Chương trình “Yêu” với sự tham gia của Giao Linh, Trường Vũ, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Liên. Và các ca sĩ đến từ chương trình Solo cùng Bolero: Nguyễn Phú Quý, Lê Minh Trung, Tố My, Ánh Linh, bé Phạm Tuyết Nhung, bé Phạm Thiên Ngân.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top