Nhạc

Phi Nhung bật khóc ở Hà Nội

Phi Nhung cùng fan club Hà Nội quậy tưng bừng mừng sinh nhật. Vì quá xúc động,giọng ca ‘Ngày đá đơm bông’ khóc nghẹn ngào.

IMG_0039

Sau đêm nhạc mini mừng sinh nhật tại thành phố Hồ Chí Minh, fan club của nữ ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần nữa cho cô tại Hà Nội. Phi Nhung hoàn toàn không biết trước buổi gặp mặt mừng sinh nhật này.

IMG_0054

Ngoài trang trí sân khấu, phông màn chu đáo, fan club của chị Hai Phi Nhung (tên gọi thân mật fan dành cho nữ danh ca), còn chuẩn bị những tiết mục biểu diễn tặng cô.

IMG_0145

Gần 100 fan với đủ mọi lứa tuổi còn thay nhau tâm sự những tình cảm tâm tư và gửi lời chúc đến Phi Nhung khiến cô đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác, lúc rạng ngời cười hết cỡ, khi thì bẽn lẽ và cũng có lúc rơi nước mắt xúc động.

IMG_0149

Cô xúc động trước sự yêu thương của khán giả mọi lứa tuổi.

IMG_0169

Để đáp lại tình cảm của những fan ruột, Phi Nhung cũng hát tặng những bản hit và song ca cùng người anh kết nghĩa cũng như học trò Phú Quý.

IMG_0360 (2)

Đặc biệt sau khi thổi nến cắt bánh cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ cùng fans đã quậy tưng bừng vừa ca hát vừa chạy thành vòng tròn khắp khán phòng.

IMG_0584

Fans ruột còn tinh nghịch trét bánh lên má Phi Nhung và nhanh chóng hôn luôn để thay lời chúc mừng.

IMG_0742

Trong buổi sinh nhật Phi Nhung cho biết sắp tới cô sẽ mở thêm một nhà hàng đồ ăn chay tại đường Nguyễn Chính Thanh Quận 5 trước sự ủng hộ quá lớn từ khán giả, lợi nhuận từ quán chay Phi Nhung dành hoàn toàn cho việc thiện nghiện và nuôi 19 người con của mình.

IMG_0747

Khi thổi nến thì cô ước bản thân thật nhiều sức khoẻ để có sức chạy show khắp nơi có kinh phí nuôi các con nên người.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top