Nhạc

Phát hiện hiểu lầm ban tổ chức giải Cống Hiến, Đàm Vĩnh Hưng xóa status bức xúc

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xóa chia sẻ của mình trên mạng xã hội sau khi hiểu nhầm ý của BTC giải thưởng Cống Hiến cho rằng anh hát nhép trong liveshow “Diamond Show”.

Chiều 22/02, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về phát biểu của ban tổ chức giải thưởng Cống Hiến cho rằng anh hát nhép hơn nửa chương trình “Diamond Show”, dẫn đến liveshow này không đủ tiêu chuẩn lọt vào danh sách đề cử. Nam ca sĩ còn đăng tải hình ảnh được chụp lại từ một bài báo đã đề cập đến lý do trên.

snip20170222-1-1487762092155

Một phần đoạn status Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về phát ngôn của Ban tổ chức

Tuy nhiên, được biết bài báo này đã trích dẫn sai lời của Ban tổ chức dẫn đến sự hiểu lầm của Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, đại diện Ban tổ chức đã chia sẻ tại buổi họp báo: “Ban chuyên môn của giải thưởng không xét tới Diamond Show vì Đàm Vĩnh Hưng đã dùng toàn bộ nhạc đĩa để hát cho các ca khúc của mình. Như vậy, nó không phải là một show đúng nghĩa nằm trong tầm xét của BTC”. Như vậy, việc “Diamond Show” không đáp ứng tiêu chí của giải thưởng là vì đã dùng nhạc nền mở đĩa (playback) suốt chương trình thay vì chơi ban nhạc live, ban tổ chức đã hoàn toàn không đề cập đến việc Đàm Vĩnh Hưng hát nhép.

w

Hiện tại, bài báo diễn giải nhầm ý của ban tổ chức giải Cống Hiến đã được sửa, Đàm Vĩnh Hưng cũng xóa status bức xúc.

Theo AU/Tri thức trẻ

To Top