Nhạc

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh kể bị phản bội, dân mạng lôi cả em gái Thanh Thảo vào

Chẳng những không lên tiếng đính chính mà Ngô Kiến Huy còn làm điều đặc biệt này cho Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh vừa ra mắt MV mới mang tên Mãi mãi là một lời nói dối với câu chuyện tình tay ba ngang trái, trong đó nhân vật do Khổng Tú Quỳnh đảm nhận bị giáng 1 đòn chí mạng vào ngày cưới. Khi Khổng Tú Quỳnh đang mặc váy cưới vui vẻ chờ thời khắc trọng đại nhất cuộc đời thì bỗng dưng “tiểu tam” xuất hiện.

Ả tiểu tam này đưa cho Khổng Tú Quỳnh 1 que thử thai có 2 vạch. Đồng thời cô ta nói rằng: “Đàn ông ai cũng bội bạc như nhau cả thôi. Ngày hôm nay anh ta đã lựa chọn cô mà bỏ rơi tôi thì ngày mai anh ta cũng có thể làm điều tương tự với cô”.

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh kể bị phản bội, dân mạng lôi cả em gái Thanh Thảo vào  - Ảnh 3.
Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh kể bị phản bội, dân mạng lôi cả em gái Thanh Thảo vào  - Ảnh 4.

Khổng Tú Quỳnh.

Ngay sau khi MV ra mắt, nhiều người đã cho rằng Khổng Tú Quỳnh cố tình mang chuyện đời tư với Ngô Kiến Huy vào MV. Hồi 7 năm trước, Ngô Kiến Huy từng vướng scandal làm cho em gái Thanh Thảo – Thụy Anh có thai. Sau nhiều lần dây dưa tranh cãi, cuối cùng Ngô Kiến Huy cũng nhận là cha của đứa bé. Tuy nhiên, anh không chọn đến bên Thụy Anh mà vẫn tiếp tục yêu Khổng Tú Quỳnh. Rồi đến năm 2018, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy bất ngờ chia tay nhau. Trên mạng xã hội, nhiều luồng ý kiến chỉ trích đã xuất hiện.

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh kể bị phản bội, dân mạng lôi cả em gái Thanh Thảo vào  - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy chia sẻ MV của Khổng Tú Quỳnh.

Không 1 lời giải thích, cũng chẳng cần đứng ra tranh cãi tốn thời gian, Ngô Kiến Huy bất ngờ dùng Fanpage hơn 3 triệu lượt theo dõi của mình để chia sẻ MV cho Khổng Tú Quỳnh. Trên bài đăng, Ngô Kiến Huy viết: “Chúc mừng bà Dâu comeback, cả nhà chung tay để MV lên top 1 Trending nhé”.

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh kể bị phản bội, dân mạng lôi cả em gái Thanh Thảo vào  - Ảnh 6.
Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi Khổng Tú Quỳnh kể bị phản bội, dân mạng lôi cả em gái Thanh Thảo vào  - Ảnh 7.

Bên dưới bài chia sẻ của Ngô Kiến Huy, vẫn có khán giả vào bình luận: “Có phải MV này là dành cho Ngô Kiến Huy không”, “Thấy anh Bắp chia sẻ mà em không tin được vào mắt mình luôn”, “Chia tay rồi vẫn làm bạn được mà, mọi người đừng có bình luận khiếm nhã khi thấy Ngô Kiến Huy quảng bá giúp Khổng Tú Quỳnh chứ”, “Hy vọng 2 người sẽ làm đám cưới. Yêu nhau 8 năm rồi mà không cưới, lại còn chia tay nữa quả là rất đau lòng”.

theo helino

To Top