Nhạc

Phan Ngọc Luân giới thiệu địa danh nổi tiếng của Sài Gòn trong MV mới

Là một trong những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt – The Voice, Phan Ngọc Luân đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình bằng dự án single Newday – Ngày mới được phát hành vào ngày 19/7 vừa qua.

PHANNGOCLUAN_TRAILER_NEWDAY4

Giữa nhiều lựa chọn và ý tưởng để thực hiện một MV đẹp – độc – ý nghĩa thì ekip lại quyết định chọn một đề tài không phải ai cũng sẽ mạo hiểm để thực hiện nó – về Sài Gòn – miền đất hứa hội tụ của những bạn trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu thương. Với thông điệp: dù cuộc sống có bộn bề với những lo toan, khó khăn và trăn trở thì vẫn hãy luôn sống và thể hiện nguồn năng lượng – sức trẻ của mình để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

PHANNGOCLUAN_TRAILER_NEWDAY7

Screenshoot_NewDay_trailer1

Screenshoot_NewDay_trailer2

Rất dễ bắt gặp những hình ảnh, địa danh nổi tiếng quen thuộc trong trailer của MV Ngày Mới của Phan Ngọc Luân như Hồ Con Rùa, chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ hay những ngỏ hẻm quá gần gũi với các bạn trẻ đã, đang và sống ở Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Để hoàn thiện dự án lần này, cả ekip đã chuẩn bị từ rất sớm để đi quay những bối cảnh cần thiết và lên kế hoạch “tác chiến” chỉ trong 20 tiếng đồng hồ liên tục – đi khắp phố phường của thành phố để ghi lại những hình ảnh sống động và thân thuộc nhất.

Screenshoot_NewDay_trailer4 Screenshoot_NewDay_trailer10

Screenshoot_NewDay_trailer11

Screenshoot_NewDay_trailer12

Screenshoot_NewDay_trailer13

Đặc biệt trong dự án MV Ngày Mới lần này, Phan Ngọc Luân có mời một gương mặt đang được rất nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ trong chương trình The Face – Gương Mặt Thương Hiệu. Hiện tại, vị khách mời đặc biệt đang nằm trong Top 5 thí sinh chung cuộc và là gương mặt nặng ký cho ngôi vị quán quân mùa giải The Face đầu tiên tại Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top