Nhạc

Phan Đinh Tùng đi trễ, tỏ thái độ với người giúp mình ‘chữa cháy’

Thái độ cũng nhưng hành động của nam ca sĩ Phan Đinh Tùng trong đoạn clip đang lan truyền với tốc độ ‘chóng mặt’ đã khiến nhận phải rất nhiều phản ứng gay gắt cửa người xem.

Trên các trang mạng xã hội đã nhanh chóng truyền tay đoạn clip với chủ đề: “Phan Đinh Tùng bắt nạt đàn em dù đến show muộn”. Theo như nội dung đoạn clip và thông tin được chia sẻ thì sự việc xảy ra vào tối ngày 17/6, trong một chương trình gây quỹ từ thiện tại Hạ Long.  Tại đêm nhạc, ca sĩ Phan Đình Tùng đã có mặt trễ, nên đã được một ca sĩ trẻ “chữa cháy” bằng cách hát liên tiếp nhiều bài nhằm mục đích câu giờ, chờ cựu thành viên nhóm MTV đến.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Phan Đinh Tùng xuất hiện cùng một lời xin lỗi vì sự trễ nãi của mình, cũng như nói tiếng cảm ơn tới đàn em. Nhưng hoàn toàn ngược lại, nam ca sĩ họ Phan đã có hành động cướp mic khi một nam ca sĩ đang biểu diễn “câu giờ” vì anh đến muộn. Thậm chí, cựu thành viên nhóm nhạc MTV còn dùng những lời lẽ khó nghe như: “Em hát mấy bài rồi? Em tính tổ chức liveshow à?” để hỏi người ca sĩ trẻ.

Được biết theo thông tin của khán giả có mặt thì trong lúc đợi Phan Đinh Tùng xuất hiện, nam ca sĩ đã biểu diễn liên tục 6 bài hát. Đến tiết mục thứ 7 thì cựu thành viên nhóm MTV xuất hiện, cướp mic và có những lời lẽ trịch thượng. Khi Phan Đinh Tùng đặt câu hỏi: “Khán giả có muốn nghe nữa không?” thì bất ngờ khán giả đồng thanh ủng hộ chàng ca sĩ trẻ khiến nam ca sĩ nổi tiếng phải bỏ mic đi xuống. Nhiều người cho rằng không thể tin một ca sĩ nổi tiếng như Phan Đinh Tùng lại có thể có cách cư xử như vậy.

Theo tìm hiểu, biết được ca sĩ trẻ có tên là Thế Phong. Trên trang cá nhân của Thế Phong cũng có chia sẻ về sự việc. “Chương trình có 2 anh em chứ có nhiều nhặn gì đâu. Anh có việc đến muộn thì em kéo giúp, vì khán giả, vì BTC thôi mà! Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra. Nhưng hết 2, 3, 4, 5, 6 đến bài thứ 7 anh mới đến.

2
Ca sĩ trẻ Thế Phong

Đáng lẽ anh đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em! Em hát hết bài đó anh vẫn không chịu vào cánh gà nên em bảo hát thêm 1 bài trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm micro tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, ai ngờ…”

1
Chia sẻ của ThếPhong trên trang cá nhân

3
Cách hành xử của Phan Đinh Tùng đang nhận phải những phản ứng trái chiều của khán giả.

Hiện tại, Phan Đinh Tùng chưa có bất cứ chia sẻ gì về sự việc trên.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top