Nhạc

Phạm Anh Khoa được khen khi làm MC

Lần đầu đảm nhận MC một chương trình lớn, giọng ca rock không khỏi hồi hộp.

Đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2015 diễn ra tối qua tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. BTC đã lựa chọn được những tác phẩm cũng như nghệ sĩ xuất sắc để trao giải thưởng với sự đồng thuận cao từ công chúng và người làm nghề.

Góp mặt vào thành công chung của giải thưởng, Phạm Anh Khoa đã có một đêm làm MC dẫn dắt ấn tượng. Tuy không phải MC chuyên nghiệp, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng, cộng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã thực hiện tròn vai trò của mình trong đêm trao giải.

2_IMG_2305(2)_resize

2_IMG_2313(2)_resize

Bên cạnh vai trò MC, Phạm Anh Khoa còn góp mặt một tiết mục hát trên sân khấu. Ông bố điển trai vừa ôn kịch bản, vừa tập nhạc trong hậu trường.

Cho tới hiện tại, anh chưa bị bất kì phàn nàn gì về vai trò của mình trong đêm qua. Nam ca sĩ đã rất hạnh phúc với điều đó, anh hào hứng chia sẻ: “Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện kịch bản nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, tôi đã cố gắng hết sức để góp phần mang đến một đêm tri ân các nghệ sĩ Điện ảnh tốt nhất có thể. Không thể nói là không hồi hộp hay căng thẳng, nhưng nhờ sự động viên từ người đứng kế bên là MC Thùy Linh, tôi đã bình tĩnh hơn và thể hiện tốt nhất có thể vai trò của mình. Tôi rất cảm ơn BTC Cánh Diều Vàng, đặc biệt là các diễn viên, những người mà tôi vô cùng quý mến cũng như kính trọng, đã dành sự cổ vũ cho tôi trong vai trò MC”.

2_IMG_2325(2)_resize

2_IMG_2356(2)_resize

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá, ca sĩ đa tài Phạm Anh Khoa bất ngờ được BTC giải thưởng điện ảnh Cánh Diều Vàng mời làm MC dẫn dắt chương trình đêm trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2015 tại Hà Nội.

Là một ca sĩ, tuy nhiên, Phạm Anh Khoa cũng là một nghệ sĩ khá đa tài với vốn liếng đáng kể khi lấn sân một số lĩnh vực nghệ thuật khác ngoài ca hát. Anh từng tham gia tới ba bộ phim điện ảnh với 3 vai diễn nhiều màu sắc trong Đường Đua, Mỹ Nhân Kế và Siêu Nhân X. Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa còn từng lấn sân làm MC và đã ghi được dấu ấn ở các sân chơi như “Đố ai hát được” hay “Cười là thua”…

Ở vai trò nào, Phạm Anh Khoa cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc cho vai trò của mình. Không thích gây ồn ào, và luôn xác định sự nghiêm túc trong công việc, chính vì thế, dù không xuất hiện quá nhiều trên truyền thông cũng như các phương tiền giải trí khác, Phạm Anh Khoa vẫn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của các đồng nghiệp, cũng như các tổ chức nghệ thuật.

2_IMG_2495(2)_resize

2_IMG_2400(2)_resize

Việc được mời làm MC trao giải giải thưởng Cánh Diều Vàng năm 2015 tại Hà Nội lần này, đã thể hiện tinh thần đó, và là vinh dự đối với nam ca sĩ.

2_IMG_2515(2)_resize

2_IMG_2544(2)_resize

Phạm Anh Khao ôm đàn hát rock trên sân khấu Cánh Diều Vàng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top