Asia

Phải chăng đây chính là “tứ trụ trấn gia can” của Wanna One?

4 thành viên này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để hợp thành một sub-unit vừa đẹp, vừa tài trong Wanna One.

Mới đây, người hâm mộ đã liệt kê 4 thành viên thuộc hàng nổi tiếng nhất trong Wanna One khi sở hữu đồng đều các kỹ năng ca hát, rap, nhảy và cả ngoại hình: Kang Daniel, Ong Seung Woo, Kim Jae Hwan và Hwang Min Hyun. Và khi cả 4 chàng trai này đứng gần nhau, người hâm mộ sẽ có được một nhóm vô cùng hoàn hảo tập hợp toàn các mỹ nam hàng đầu Kpop hiện nay.

Dù bên dưới bình luận là hàng loạt các chỉ trích về việc không nên chia rẽ Wanna One bằng các bài đăng khen ngợi một số thành viên nhất định mà bỏ quên những người khác trong nhóm. Tuy nhiên, netizen vẫn không khỏi xuýt xoa trước các hình ảnh khi “bộ tứ siêu đẳng” này ở bên nhau.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 1.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 2.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 3.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 4.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 5.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 6.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 7.
 
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 8.

“Bộ tứ siêu đẳng” của Wanna One: Kang Daniel, Ong Seung Woo, Kim Jae Hwan và Hwang Min Hyun.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 9.
 Kang Daniel quá nổi tiếng với danh hiệu “center quốc dân”. Ngoài ra anh còn sở hữu thân hình chuẩn không cần chỉnh, đồng thời đảm nhiệm vị trí rap phụ trong nhóm.
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 10.
 Với Ong Seung Woo, nam thần tượng có khuôn mặt diễn viên này mang giọng hát đầy chất lượng ngay từ những ngày đầu Produce 101 mùa 2 được lên sóng. Nếu Kang Daniel trông đáng yêu và baby thì chàng Ong có gương mặt góc cạnh và nam tính.
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 11.
 

Hwang Min Hyun được mệnh danh là chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh của Wanna One. Mãi đến khi Produce 101 ra mắt, vẻ đẹp của Hwang Min Hyun mới được “khai quật” và trở nên nổi tiếng. Ngoài nhan sắc siêu thực, Min Hyun còn sở hữu giọng hát hết sức ngọt ngào.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Ảnh 12.
 Dù nhan sắc của Kim Jae Hwan không được đánh giá cao bằng 3 thành viên còn lại, nhưng anh là một trong những thần tượng thế hệ mới có giọng hát vô cùng chất lượng. Mới đây trên King of Masked Singer, Jae Hwan còn khiến người xem vô cùng bất ngờ khi vượt qua 3 vòng thi của chương trình, dù anh để thua vua giấu mặt nhưng thành tích mà Jae Hwan đạt được tại show âm nhạc này là điều chẳng phải thần tượng nào cũng làm được.

Theo Trí thức trẻ

To Top