Nhạc

Pha Lê gặp tai nạn giao thông tại Mỹ

Khán giả và người hâm mộ nữ ca sĩ Pha Lê bị một phe hú vía khi cô gặp phải vụ tai nạn giao thông ở Mỹ.

Những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của Pha Lê khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải chiếc xe ô tô hư hỏng, cùng những hình ảnh trầy xước của cô. Theo Pha Lê chia sẻ, cô gặp phải một tai nạn giao thông tại Mỹ, may mắn về con người không sao, nhưng xe hư hỏng nặng, cần sửa chữa rất nhiều thứ. Được biết, Pha Lê đang có chuyến lưu diễn khá dài tại Mỹ, và tranh thủ những ngày nghỉ, cô cùng bạn bè đi dạo thì gặp phải sự cố đáng tiếc này.

3

1

2

Nguyên văn chia sẻ của Pha Lê:

“Đang đỗ xe bên đường (may là đang dừng nha) thì cái uỳnh 1 phát mình lao về phía trước, chiếc xe lảo đảo, mình chỉ kịp nhận thấy bên tay phải là chiếc xe vỡ vụn đang lao thẳng xuống bãi cỏ khô. Coi như là đầu như văng mất óc, tay chân run rẩy chưa hiểu chuyện gì thì lái xe ôm tay đi về phía mình. Lúc nhìn người đàn ông đó đi ra gõ cửa kính mình, theo quán tính (cứ nghĩ là đang ở Việt Nam) mình không dám mở cửa xe, lại nghĩ là có khi người ta sẽ quát tháo gì đó rồi bắt đền như kiểu mấy bác ở Việt Nam hay làm vì khi ấy mình còn chưa định thần được là xe mình sai hay người đó sai. Ngay lập tức bạn mình (là người cầm lái) nói mình mở cửa ra đi, mình thì cứ lắp bắp “Có sao không anh? Mở ra có sao không?” Xong rồi cũng kéo cửa xuống thì anh chàng đó cũng đang run như cầy sấy hỏi đi hỏi lại mình “Are u ok?” Khi xe cứu thương tới anh ta cũng nói họ ra coi cô gái kia trước đi (là mình đấy), ai cũng lo lắng cho sức khoẻ và tính mạng trên hết.

Ngay lập tức có cô đang lưu thông trên đường liền dừng xe giữa đường để chặn các xe khác không lao vào xe mình và 1 chú thì đứng ra hướng dẫn 2 làn xe đi tránh va chạm, sau đó cô ấy chạy lại xe mình hỏi thăm rối rít, thấy mặt mình cắt không còn giọt máu nên dìu mình lên xe chị ấy ngồi rồi lấy nước cho mình uống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh nhưng cảm thấy rõ được văn hoá sống của người Mỹ, họ giúp đỡ nhau ngay khi thấy gặp nạn và giúp 1 cách cực kì văn minh và chuẩn xác nên mọi việc đều diễn ra an toàn nhanh chóng.

Ta nói chưa đầy 10 phút từ xe cảnh sát tới xe cứu thương rồi xe cẩu, xe dọn dẹp hiện trường có mặt lập tức. Bạn mình và anh chàng kia thì không to tiếng lấy 1 câu về sự hỏng hóc của chiếc xe mà chỉ hỏi thăm tình hình sức khoẻ nhau, bạn mình giải thích vì xe bên Mỹ đều có bảo hiểm nên mọi người không bao giờ cãi vã nhau về mấy cái chuyện xe cộ, quan trọng là tính mạng an toàn vì người gây tai nạn chắc chắn cũng chẳng bao giờ mong muốn bị tai nạn. Xe cứu thương và các bác sĩ lôi mình ra khám thấy tay bị trầy và lưng bầm tím thì đòi đưa đi bệnh viện ngay, mình nói không sao rồi mà thuyết phục hoài mãi tới khi mình kiên quyết không đi thì họ dặn sau này nếu thấy đau ê ẩm hay bất cứ vấn đề gì thì cứ đi bệnh viện miễn phí, bảo hiểm sẽ lo hết cho mình, rồi họ lấy hộ chiếu của mình ghi lại số đăng kí. Nhìn cách cảnh sát cùng những người tới giải quyết làm việc mà mình ngưỡng mộ luôn, nhanh chóng dứt điểm, máy in có sẵn trên xe làm biên bản này nọ rất nhanh, vèo cái là cứ như chứ từng xảy ra tai nạn ấy.

Tóm lại anh chàng kia vừa đi vừa nhắn tin nên đã lao vào xe mình, phát hiện ra nhưng phanh không kịp nên chỉ kịp bẻ lái sang phải và vẫn tông mạnh vào xe mình. Xe mình là bán tải nên phần sau rất chắc chắn còn xe bạn kia nhỏ hơn nên vỡ vụn hết cả. Nói chung thở phào nhẹ nhõm khi cả 2 bên đều an toàn, xe mình hư hỏng nhẹ chút thôi không sao cả. Ai cũng bảo bạn kia quá may nên còn sống, thậm chí là không bị thương luôn với cú va chạm mạnh đó!”

4

5

9

8

7

6

Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Pha Lê, khán giả có thể thở vào nhẹ nhõng, và chúc bình an cho cô ca sĩ này. Đa số bình luận của mọi người đều hỏi thăm đến sức khỏe của Pha Lê và hy vọng những vết trầy xước trên cơ thể của cô có thể nhanh chóng bình phục.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top