Nhạc

Pha Lê bất ngờ gặp lại Thụy Anh, em gái đình đám một thời của Thanh Thảo

Người đẹp sẽ thẳng tắn đối diện tin đồn này trong buổi trò chuyện kế tiếp.

IMG_6222

Cách đây không lâu, Pha Lê dính đến tin đồn” trùng tu nhan sắc”.

IMG_6236

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng từng chia sẻ sẽ có buổi trả lời thẳng thắn về vấn đề “đập mặt sửa lại” của mình trên trang cá nhân.

IMG_6249

Pha Lê cũng cho biết thêm một nghệ sĩ việc làm đẹp cho chính mình và hoàn thiện bản thân là điều cần thiết. Đã là một nghệ sĩ thì phải luôn đẹp và luôn chỉnh chu mỗi khi xuất hiện nên việc can thiệp dao kéo để đẹp hoàn hảo là việc nên cần nhưng phải trong khuôn khổ cho chép.

IMG_6251

Sau khi phát hành MV “Suy nghĩ riêng em”, Pha Lê đã có chuyến lưu diễn kết hợp nghỉ ngơi tại Mỹ sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

IMG_6229

Trở lại xứ cờ hoa, Pha Lê hạnh phúc khi gặp lại nhiều đồng nghiệp cũng đang có chuyến lưu diễn tại đây. Trong đó đặc biệt là cuộc hội ngộ bất ngờ với em gái Thanh Thảo – ca sĩ Thuỵ Anh.

IMG_6238

Được biết, cả hai từng là đồng nghiệp thân thiết khi ở Việt Nam. Sau nhiều sóng gió cuộc sống, Thuỵ Anh đã có cuộc sống ổn định bên cạnh người thân ở Mỹ.Pha Lê khá vui mừng khi thấy người bạn của mình đã có cuộc sống viên mãn.

IMG_6419

Trước đó, Pha Lê cũng từng chia sẻ cuộc sống độc thân của mình trong 30 năm qua. Bước vào tuổi 30, Pha Lê cũng đang mong ước có một cuộc sống hạnh phúc và lựa chọn được người yêu lý tưởng.

IMG_6438

Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ khá buồn khi thấy những người bạn đồng trang lứa đã ổn định gia đình trong khi đó mình vẫn còn phòng không đơn chiếc.

IMG_6436

Không còn là Pha Lê mái tóc dài nữ tính thay vào đó là mái tóc tém ấn tượng nhưng điều đó không giảm đi độ sexy của cô nàng. Lựa chọn những trang phục năng động, Pha Lê thiêu chết ánh nhìn với những trang phuc khoe vòng eo gợi cảm cũng như gương mặt thon gọn không tì vết. 

Theo Ngô Tôn/Xevahethao.vn

To Top