Nhạc

P336 ra mắt: Kỳ vọng thế hệ thần tượng mới

MV “Đừng ngại ngùng” của nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam – P336 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều cơ quan báo đài cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Nhóm được định hướng trở thành nhân tố mới văn minh của làng giải trí.

MV “Đừng ngại ngùng” là sản phẩm đầu tay chính thức của nhóm sau 1 năm hình thành và dần phát triển. Đến dự buổi lễ ra mắt bên cạnh những cơ quan truyền thông, báo chí còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt như: Cát Tường, Quyền Linh, Hoàng Bách, MC Nguyên Khang, Hoàng Rapper…

2 (1) Cát Tường chia sẻ, khi đến với dự án P336 cô đã cho con gái sang nước ngoài để toàn tâm toàn ý với “10 đứa con”

3 (1)
Trong MV, Cát Tường – Hoàng Bách đóng vai hai vị thầy cô giáo đang cô đơn và được các học sinh kết đôi.
5 (1)MC Quyền Linh vui vẻ chụp ảnh cùng 10 bạn trẻ P336. Anh là một trong những giám khảo tâm huyết trong cuộc thi tìm kiếm các tài năng cho nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam.

7
Giọng ca “Lạc trôi” trong “Chuyện Huỳnh Lập kể” đồng thời cũng là giáo viên thành nhạc của P336 đến ủng hộ các học trò của mình.  P336 có nghĩa là “Project 3-3-6” theo tinh thần là nhóm nhạc linh động, không cố định thành viên. Các thành viên có thể trình diễn ở từng “unit” khác nhau.

8
Nhóm P336 Kids bao gồm những thành viên có độ tuổi từ 12-15 tuổi. Nhóm P336 Teen gồm những thành viên trưởng thành hơn và từ 15 tuổi trở lên.

9
P336 là nhóm nhạc được đào tạo bài bản từ ca hát, vũ đạo, diễn xuất…Ngoài những giờ học chuyên môn, P336 còn được chăm lo về mặt sức khỏe, tâm lý từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam như tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai
12
Hailey – Cô bé 16 tuổi phải từ bỏ giấc mơ “Hà Nội Amsterdam” đã ao ước từ những năm cấp 2 để chuyển vào nam để học tập và hoạt động trong nhóm P336.

13
MV Đừng ngại ngùng (Don’t be shy) của P336 vừa thể hiện cá tính sôi động của tuổi học trò, vừa dễ thương bởi những hành động nhỏ như: nhường ghế trên xe bus cho cụ già…thể hiện tinh thần đầy năng lượng.

Đừng ngại ngùng – P336

Photo: Windy Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top