Nhạc

Otis Đỗ Nhật Trường vay tiền đồng nghiệp thời điểm khó khăn

Chàng “soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường đã có buổi ra mắt MV debut “Vì anh lo xa thôi”, chính thức ghi tên vào thị trường nhạc Việt vào chiều 22/11.

Trải qua gần 9 tháng đào tạo cùng các thực tập sinh khác tại Celeb Entertainment và được đánh giá theo quy chuẩn tham khảo của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc về các tiêu chí thanh nhạc, vũ đạo, phong cách trình diễn, diễn xuất, thái độ, tính cách…, Otis là thực tập sinh duy nhất được đặc cách debut sớm thay vì 18 tháng như kế hoạch ban đầu.

Nhat-Truong (2)

Otis Đỗ Nhật Trường tung MV debut “Vì anh lo xa thôi”, khẳng định sẽ phát huy khả năng sáng tác và hát trong tương lai

MV debut “Vì anh lo xa thôi” do chính Otis sáng tác, kết hợp với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong vai trò là nhà sản xuất âm nhạc của dự án. MV lấy bối cảnh quay tại thành phố Đà Lạt, kể về một chuyện tình dang dở giữa chàng trai Otis là chủ shop hoa với cô gái họa sĩ. Nội dung phim là những cảm xúc đan xen từ lãng mạn, hạnh phúc lúc mới quen đến những nghi ngờ, đổ vỡ của cặp đôi trẻ.

MV “Vì Anh Lo Xa Thôi” được thực hiện bởi ekip của đạo diễn William và nhà sản xuất trẻ Vũ Hồng Thắng, diễn xuất cùng với Otis (vai nam chính) là các diễn viên Vũ Ngọc Châm (vai nữ chính – Quán quân The Hair Việt Nam 2017), Tùng Lâm (vai chàng trai hỏi đường) cùng đông đảo diễn viên quần chúng góp phần tạo nên vẻ sự đa đang cho nhiều cảnh quay trong MV.

Nhat-Truong (5)

Nhat-Truong (4)

Otis Đỗ Nhật Trường kể chuyện từng khó khăn đến mức phải vay tiền Ali Hoàng Dương trước khi chính thức debut vai trò ca sĩ

MV “Vì anh lo xa thôi” cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong chuỗi dự án của Otis Đỗ Nhật Trường. Dự kiến trong vòng 6 tháng tới, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án âm nhạc mới, được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra tháng 12 tới, Otis Đỗ Nhật Trường cũng đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh, sẽ chính thức ra rạp vào năm 2020.

Tại họp báo, Otis Đỗ Nhật Trường cho biết anh từng gặp rất nhiều khó khăn, áp lực, thậm chí có lúc muốn từ bỏ quyết tâm theo đuổi nghệ thuật khi bị chính những người cộng sự quay lưng. Nam ca sĩ khẳng định anh còn từng phải vay tiền Ali Hoàng Dương vì khó khăn. Tuy nhiên sau tất cả Otis đã lấy lại được quyết tâm với nghệ thuật và miệt mài tập luyện, rèn rũa các kỹ năng âm nhạc để debut với MV đầu tiên. Theo Otis, rất có thể MV debut này sẽ không làm hài lòng toàn bộ khán giả nhưng đây chính là sản phẩm có ý nghĩa lớn, giúp anh chính thức bước sang trang mới trong sự nghiệp.

Nhat-Truong (1)

Cũng trong buổi họp báo, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – người đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho MV lần này của Otis cũng dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ sinh năm 1997. Hứa Kim Tuyền cho biết anh từng từ chối thẳng thừng việc sản xuất âm nhạc cho Otis vì từ xưa đến nay luôn viết nhạc. Thế nhưng khi nghe bản demo ca khúc, nam nhạc sĩ đã đồng ý đảm nhận vai trò sản xuất vì theo anh, một người mới sáng tác như Otis lại có thể viết được ca khúc dễ nghe, vừa vặn như “Vì anh lo xa thôi” là điều đáng khen ngợi.

Ngoài nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng dành lời khen và thừa nhận bất ngờ khi xem sản phẩm âm nhạc dù không quá “đao to búa lớn” nhưng vừa đủ cho một tân binh như Otis.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top