Nhạc

Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi tạo bất ngờ

Tiết mục biểu diễn acoustic “Khai xuân đón lộc” trên máy bay của nữ ca sĩ cũng cũng chính là món quà đặc biệt mà cô dành tặng cho các hành khách trong dịp đầu năm Đinh Dậu.

Hinh (5)

Xuất hiện trên một chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội, nữ ca sĩ Đông Nhi đã bất ngờ đứng dậy giới thiệu và ngỏ ý thể hiện liên khúc “Khai xuân đón lộc” (gồm hai bài hát Vui như Tết và Những ngày xuân rực rỡ, do Châu Đăng Khoa sáng tác) theo phong cách acoustic dành tặng cho những hành khách trong chuyến hành trình.

Hinh (9)

Dù chỉ biểu diễn trong khoảng thời gian ngắn nhưng nữ ca sỹ đã tạo nên không khí sôi động và cảm giác hào hứng cho mọi người với những vũ điệu đáng yêu.

Hinh (10)

Thậm chí cô còn bước xuống từng hàng ghế để giao lưu cùng khán giả. Phần trình diễn của người yêu Ông Cao Thắng nhận được nhiều tràng pháo tay, tạo nên một chuyến bay thật đặc biệt với không khí sôi động, ấm áp vào thời điểm đầu năm.

1

Cô cũng bày tỏ niềm vui khi MV Tết “Khai xuân đón lộc” quay cùng với Isaac nhận được hơn 6 triệu lượt xem cùng 15 ngàn lượt yêu thích trên YouTube. Nữ ca sĩ chia sẻ liên khúc “Khai xuân đón lộc” cũng chính là món quà tài lộc đầy ý nghĩa mà cô và ông Lộc, biểu tượng Tết của NESCAFÉ, dành tặng cho mọi người trong dịp đầu năm Đinh Dậu.

Hinh (26)

Hinh (27)

Sự xuất hiện của Đông Nhi trên chuyến bay cũng chính là một phần tiết mục nằm trong chương trình “Khai xuân đón lộc” – Chương trình tri ân khách hàng được NESCAFÉ tổ chức nhằm mang đến một mùa Tết ý nghĩa, sung túc cho các gia đình Việt Nam.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top