Nhạc

Ông bầu Đan Trường thẳng thắn về cách chọn ‘gà’

‘Nghệ sĩ cần chúng tôi chứ chúng tôi không quá mặn mà trong việc chọn ai đó đầu quân vào công ty. Vì thế không cần ký hợp đồng khi làm việc chung, tất cả phải là sự tự nguyện và cùng chung mục đích’ – ông Hoàng Tuấn chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây.

Sau khi đăng quang ‘Thần tượng bolero’ tài năng 18 tuổi Trung Quang chính thức được công ty của Đan Trường đỡ đầu. Trung Quang năm nay 18 tuổi, sinh tại Huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Gia đình làm nghề nông, không ai làm nghệ thuật. Trung Quang có chất giọng rất ngọt ngào, da diết, nhưng sang trọng. Nhưng khi vào học tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia, năm đầu tiên thì được đào tạo opera thính phòng.

Ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ, Trung Quang sẽ tạm gác việc học tại Học viện âm nhạc quốc gia và chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, học tập. Ngay sau cuộc thi, khá nhiều đơn vị lớn ngỏ lời mời biểu diễn song HT Production lựa chọn khá kỹ trong mỗi lần xuất hiện của Trung Quang.

IMG_9073

Được học tập với kỹ thuật của dòng nhạc bác học, nhưng Trung Quang luôn dành một sự đam mê cho dòng nhạc quê hương trữ tình vì có giai điệu và ca từ gần gũi, thực tế mà bất cứ ai cũng cảm thấy thân quen.

IMG_9098

Ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ, từ 04/06 Trung Quang sẽ bắt đầu kế hoạch biểu diễn, học tập thanh nhạc và luyện vũ đạo cũng như thu âm cho ra mắt Album Vol 1 của Trung Quang trong thời gian sớm nhất .

Ngoài ra, trong buổi gặp gỡ báo giới, ông bầu Hoàng Tuấn tiết lộ DVD liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát chính thức được phát hành trên toàn quốc. Ekip đã có khoảng thời gian làm việc hết mình để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

Một số hình ảnh đẹp mắt trong DVD Cảm ơn đời:

Ruot 01

Ruot 02

Ruot 03

Ruot 04

Ruot 07

Ruot 08

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top