Nhạc

Ôn Vĩnh Quang khiến danh ca Ý Lan say mê

Ôn Vĩnh Quang là gương mặt mới mẻ nhất và trẻ tuổi nhất so với các thí sinh của chương trình Người Hát Tình Ca nhưng đã làm được điều mà chính danh ca Ý Lan đã khẳng định: “Chưa từng có ca sỹ chuyên nghiệp nào mang đến cho tôi cảm xúc nhiều như thế”.

Lều Phương Anh, Tuấn Hoàng, Thái Sơn, Ôn Vĩnh Quang là các thí sinh tiếp theo bước vào vòng “Đối đầu” với ca khúc “Gĩa từ đêm mưa”. Kết thúc phần thi, danh ca Ý Lan liền nhận xét: “Người nổi bật hôm nay mà làm tôi cảm nhận được bài hát này là người mà tôi yêu thích từ lâu, Ôn Vĩnh Quang. Đây là một bài hát với nhịp điệu nhanh nhưng Quang vẫn bình thản hát nhẹ nhàng nhưng chan chứa nhiều tình cảm làm lay động trái tim tôi”.

Tuấn Hoàng nhận được nhiều lời khen về giọng hát và phong cách trình diễn lạ thu hút giám khảo Đoan Trang và Đức Huy. Sau phần thi đầu tiên của tốp thứ 2, Thái Sơn phải dừng chân bởi sự thể hiện chưa tốt về mặt kỹ thuật và giọng hát chưa thật sự nổi bật. Anh chàng sẽ là thí sinh tiếp theo góp mặt ở vòng “Tái đấu” cùng hai thí sinh trước với số điểm là 30.

on vinh quang(1)

Ôn Vĩnh Quang đang là thí sinh gây chú ý tại chương trình.

Ba thí sinh còn lại tiếp tục phần thi với ca khúc “Hãy trả lời em”, cả ba giám khảo Ý Lan, Đức Huy và Đoan Trang đều bị thu hút và thả hồn theo giai điệu, tiếng hát. Sau màn trình diễn của tam ca Lều Phương Anh, Tuấn Hoàng và Ôn Vĩnh Quang, nhạc sỹ Đức Huy chia sẻ đây là lần đầu tiên anh nghe một bài tam ca hay đến thế. Riêng danh ca Ý Lan khẳng định: “Chưa từng có ca sỹ chuyên nghiệp nào cho tôi được cảm xúc mạnh mẽ như thế”. Sau phần nhận xét của giám khảo, dựa trên tổng điểm của BGK, ban bình luận và khán giả, thí sinh Tuấn Hoàng lá thí sinh tiếp theo góp mặt ở vòng “Tái đấu” với số điểm là 33,5.

IMG_3134

Giám khảo Ý Lan, Đức Huy, Đoan Trang hài lòng uyệt đối với ca sĩ trẻ

Kết thúc đêm thi “Đối đầu” đầu tiên, cả bốn thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Ngọc Ánh, Ngọc Minh và Lều Phương Anh đã kết hợp cùng nhau trong tiết mục “Trả nợ tình xa” để tìm ra thí sinh nhất tuần với giải thưởng 10,000,000 đồng.

Thí sinh Ngọc Minh đã giành chiến thắng áp đảo vượt mặt các thí sinh khác để trở thành thí sinh xuất sắc nhất tuần với giải thưởng từ BTC.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top