Nhạc

Nữ ca sĩ trẻ ngất xỉu khi đang diễn phải tạm rời showbiz

Thành viên Vương Lâm nhóm nhạc Kpop Sha Sha đã phải về Trung Quốc để điều trị bệnh. Trước đó hai tháng, cô nhập viện vì ngất xỉu khi đang biểu diễn.

Tờ Ifeng đưa tin hôm 23/8, nữ ca sĩ Vương Lâm (Wan Lin) của nhóm nhạc Sha Sha phải nhập viện trong tình trạng ngất xỉu khi đang biểu diễn. Ngay sau đó, công ty quản lý tiết lộ nữ ca sĩ tạm hủy chương trình diễn để tập trung điều trị bệnh.

Nữ ca sĩ nhập viện vì ngất xỉu khi đang biểu diễn.

Sau hai tháng kín tiếng, hôm 17/10, công ty quản lý xác nhận Vương Lâm đã phải trở về Trung Quốc để chữa bệnh. Thời gian tới, nhóm nhạc sẽ hoạt động mà không có thành viên người Trung Quốc.

Theo kết quả kiểm tra, Vương Lâm ngất xỉu do hạ kali máu, chức năng thận bất thường. Các bác sĩ nhấn mạnh do thận không bình thường, Vương Lâm dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh và ngất xỉu tương tự.

Cô bị phát hiện thận bất thường.

“Do sức khỏe không đảm bảo, nữ ca sĩ phải trở về Trung Quốc. Sau khi hồi phục, Vương Lâm mới có thể trở lại với âm nhạc”, đại diện công ty quản lý cho biết thêm. Nguồn tin từ Ifeng phỏng đoán với việc gián đoạn sự nghiệp, Vương Lâm khó có thể trở lại showbiz, nhất là thị trường khắc nghiệt như Kpop.

Sha Sha là nhóm nhạc mới ra mắt vào tháng 2 của Major Entertainment. Nhóm gồm các thành viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Sha Sha đã phát hành album đầu tay mang tên You & Me Forever Sha Sha. Buổi diễn hôm 23/8 tại Seoul là show diễn giới thiệu đầu tiên của Sha Sha.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn

Loading...
To Top