Nhạc

Nữ ca sĩ 9X nguy kịch vì bị đâm hơn 20 nhát dao

Mayu Tomita bất ngờ bị người đàn ông 27 tuổi tấn công khi cô chuẩn bị tham gia một buổi diễn.

Trang Japantimes đưa tin về vụ hành hung ở Tokyo, Nhật Bản hôm 21/5. Nạn nhân là ca sĩ thần tượng Mayu Tomita, 20 tuổi, cựu thành viên của nhóm nhạc Secret Girls.

Cô có kế hoạch biểu diễn, giao lưu fan vào tối 21/5. Khi đến cổng nơi diễn ra sự kiện vào khoảng 17h (giờ Tokyo), Tomita bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao đâm tới tấp vào ngực, vai, đầu, khiến máu chảy bê bết.

Mayu Tomita đang được cấp cứu trong bệnh viện, tình trạng nguy kịch.

sa2-3139-1463878812

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án. Ảnh: NHK.

Những người có mặt tại hiện trường báo cảnh sát. Nghi phạm là Tomohiro Iwazaki (27 tuổi) bị bắt ngay tại hiện trường. Hắn thừa nhận: “Tôi đâm đấy”.

Bố của nghi phạm nói trên Asahi: “Lâu lắm chúng tôi không gặp nhau, tôi không biết sao việc này lại xảy ra. Bây giờ tôi chỉ mong nạn nhân bình phục, khỏe mạnh”.

Nghi phạm là một kẻ thất nghiệp. Theo tiết lộ của cảnh sát, y là fan của Mayu Tomita nhưng giờ đây rất căm hận cô. Trước khi xảy ra sự việc, Tomita từng báo cảnh sát cô bị Iwazaki quấy nhiễu.

nb1-5890-1463878812

Nữ ca sĩ Mayu Tomita.

Một fan của Mayu Tomita cho biết khoảng ba, bốn tháng trước, ca sĩ kể tại một buổi giao lưu fan rằng cô bị một người đàn ông bám theo, đòi số điện thoại, khiến cô lo âu.

Hôm 19/5, cô cũng chủ động báo cảnh sát mình tham gia sự kiện công khai vào 21/5, yêu cầu được bảo vệ nếu xảy ra sự cố. Đại diện cơ quan chức năng cho biết sẽ xác minh liệu có sơ suất trong quá trình xử lý vụ việc của Mayu Tomita.

Sau khi rời nhóm Secret Girls, Mayu Tomita hoạt động tự do, hiện cô còn học đại học.

Theo Như Anh/Vnexpress

To Top