Nhạc

NTK Văn Thành Công gợi ý phối đồ thể thao giành cho nam giới

Phong cách thời trang thể thao hoàn toàn có thể vừa mặc đi chơi dạo phố vừa có thể mặc đến phòng tập là một điểm rất mới cho giới trẻ trong mùa hè năm nay.

Phong cách thể thao đi liền vào thời trang hằng ngày đang là một xu hướng cực kỳ được ưa chuộng thậm chí có những hảng thời trang nổi tiếng thế giới lấy làm phong cách riêng của chính mình. Các nhãn hiệu thời trang như Alexander Wang, Stella Macaney, Y3….hay những thương hiệu thời trang thể thao thực thụ như Adidas, Nike ngày nay cũng tạo ra những dòng sản phẩm thời trang có thể mặc được thông dụng hằng ngày cho giới trẻ.

 chanh1

chanh2

chanh3
Cập nhật theo xu hướng phát triển của dòng thời trang thế giới nên NTK Văn Thành Công đã ra mắt dòng thời trang thông dụng giành cho giới trẻ Việt Nam. Cùng với thương hiệu thời trang trẻ NiNoMaxx sẽ có những sản phẩm hướng đến số đông giới trẻ ra mắt trong mùa hè này.

chanh4

chanh5

chanh6

chanh7

Với các chất liệu rất đa dạng từ thun cotton, jean ,kaki, lưới, len và những chất liệu rất đặc biệt như vải scuba lần đầu tiên được sử dụng vào thời trang trẻ. Các họa tiết hiện đại và phong cách được đưa vào những mẫu áo tshirt, áo khoác nhẹ. Hay những chiếc áo dáng dài giành cho nam Giới kết hợp cùng quần skinny rách bụi phủi cực kỳ mới lạ. Những chiếc jumpsuit lần đầu được thiết kế giành cho nam.

chanh8

chanh9

chanh10

chanh11

chanh12

chanh13

chanh14

chanh15

chanh16

Phong cách thời trang thể thao hoàn toàn có thể vừa mặc đi chơi dạo phố vừa có thể mặc đến phòng tập là một điểm rất mới cho giới trẻ trong mùa hè năm nay.

Photo: Chanh Nguyễn
Fashion : NiNoMaxx
Concept: Văn Thành Công
Make Up & Hair : Đạt Lê
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top