Nhạc

NSƯT Đức Hùng nồng nhiệt chúc mừng Hoài Lâm thắng 1 tỷ đồng

Tối qua tại Sân khấu ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam đã diễn ra liveshow Bài Hát Yêu Thích số tháng 1 năm 2016. Trong đó Hội đồng bình luận bao gồm Nhà thiết kế – NSƯT Đức Hùng – nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và nhà báo Ngô Bá Lục. Cái tên được xứng lên chính là Hoài Lâm với ca khúc ‘Có khi’ cùng giải thưởng 1 tỷ đồng.

dh_50

Như thường lệ sau một tiết mục, Hội đồng bình luận sẽ đưa ra một số những lời nhận xét góp ý cho các ca sĩ. Đặc biệt ở tiết mục của quán quân Việt Nam idol Trọng Hiếu đã diễn ra phần tranh luận sôi nổi và vui vẻ.

dh_47

Trong khi nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường nhận xét chưa thực sự thích với cảnh chiếc giường trong tiết mục thì NSƯT vui vẻ “cướp mic” của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và có ý kiến ngược lại khi cho rằng bối cảnh chiếc giường trong tiết mục là rất gợi cảm và đóng góp vào sự thăng hoa của Trọng Hiếu.

dh_52

dh_42

dh_43

dh_36

Anh cũng không tiếc lời khen ngợi nhóm của Hà Lê – Bảo Kun – Hoàng Tôn cũng như phần dàn dựng sân khấu đặc biệt thú vị của Đạo diễn sân khấu Việt Tú (Việt Tú đã cho các vũ công nhảy xuống bể bơi cạnh sân khấu mặc dù nhiệt độ ngoài trời khá rét).

dh_37

dh_39

dh_40

dh_48

dh_57

dh_07

NSƯT Đức Hùng cũng đích thân vào hậu trường để chúc mừng tân quán quân của Bài hát yêu thích Hoài Lâm và đánh giá cao những sáng tác của Hoài Lâm nói chung và ca khúc “Có khi” nói riêng bởi nó đã nhận được sự cổ vũ có thể nói là sôi nổi nhất của đêm liveshow.

dh_02

Được biết NSƯT Đức Hùng là NTK tên tuổi và liên tục có những BST thời trang cống hiến cho các chương trình giải trí của VTV trong những năm gần đây. Anh cũng là người bạn thân thiết của các khách mời của đêm diễn tối qua.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top