Nhạc

Nổi da gà khi danh ca Thanh Hà hát hit Hồ Ngọc Hà

Trong buôi tập nhạc mới đây, danh ca hải ngoại hát ‘Gửi người yêu cũ’ đầy da diết.

IMG_1485

Đêm 13.8, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà sẽ có một đêm nhạc riêng tại TP.HCM.

IMG_1488

Khác với các ca sĩ thường lấy một bài hát làm chủ đề đêm nhạc, mini liveshow của Thanh Hà chỉ đơn giản là “Đêm nhạc Thanh Hà” bởi khán giả trung thành đã quá quen với giọng hát nồng nàn, sâu lắng, da diết và phong cách biểu diễn gợi cảm, sang trọng của nữ ca sĩ.

IMG_1506

Trong mini liveshow lần này, ngoài các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, giọng ca nồng nàn còn mời những đàn em thân thiết trong nghề là diễn viên Quý Bình và ca sĩ Tuấn Tú

IMG_1526

Tại buổi tổng duyệt với ban nhạc chiều 12.8, Thanh Hà đã tập với ban nhạc 17 ca khúc. Thế nhưng chị cho biết tùy vào tình cảm của khán giả trong đêm nhạc mà số ca khúc có thể tăng nhiều hơn.

IMG_1533

Dù đã vào nghề nhiều năm nhưng Thanh Hà luôn được yêu mến bởi tinh thần làm việc nghiêm túc. Chị cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ với ban nhạc để mini liveshow được hoàn hảo nhất.

IMG_1562

. Trong đêm nhạc, Thanh Hà song ca cùng Tuấn Tú ca khúc nổi tiếng Cỏ Úa của nhạc sĩ Lam Phương. Đây là bài hát từng được rất nhiều cặp song ca thể hiện thành công trước đây nhưng khi vào tay “phù thủy” Thanh Hà và giọng ca mới Tuấn Tú thì mang một màu sắc tươi mới cho người nghe.

IMG_1567

Ngày 22.8, ca sĩ Thanh Hà cùng một số người bạn như ca sĩ Tuấn Tú sẽ tổ chức chuyến thiện nguyện.

Gửi người yêu cũ – Thanh Hà

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top