Asia

Những nhóm nhạc có lượt view thảm hại nhất Kpop

1. Shinhwa

SHINHWA đã ra mắt từ cách đây khá lâu khi mà youtube còn chưa phổ biến. Tới khi youtube phổ biến thì fan của họ cũng đã trưởng thành, đã đi làm, thậm chí còn chồng con đề huề, không còn nhiều thời gian để cày view cho các quý ông.

2. Epik High

Dòng nhạc hip hiop vốn khá kén người nghe, có lẽ vì thế mà các MV của Epik High đều không có nhiều view.

3. DBSK

Là nhóm nhạc có số lượng fan đông đảo tới mức được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness, xong với phương châm ‘chúng em có thể cho các anh mọi thứ ngoại trừ view’ của fan, doanh số của DBSK cao bao nhiêu thì view lại thấp bấy nhiêu.

4. JYJ

Có lẽ dính ‘dớp’ từ khi còn là thành viên của DBSK nên sau khi tách nhóm lượt view của JYJ cũng không khá khẩm hơn là mấy. Thậm chí MV phát hành được 1 triệu view mà fan nào cũng ngơ ngác ‘sao view cao thế nhỉ’, ‘là ai tăng view MV vậy?’.

MV của nhóm đã thế, MV solo của các thành viên cũng không khá hơn.

5. Brown Eyed Girls

Các cô gái ghi điểm trong lòng mọi người nhờ phong cách sexy, gợi cảm mà không quá lố. Âm nhạc và giọng hát của họ cũng được đánh giá cao. Vậy mà chẳng hiểu sao view của nhóm lại thấp như vậy.

6. 2 AM

Được coi là điểm nhấn hiếm hoi trong Kpop, tạo được tiếng vang trong khi đề cao giọng hát hơn tập trung vào vũ đạo như xu hướng chung của dòng nhạc thần tượng, tuy nhiên lượt view của nhóm cũng không cao.

7. After School

Mặc dù người ta vẫn nhắc tới First Love, Bang, Because of you như là cực phẩm trong số các ca khúc của girlgroup, nhóm vẫn sở hữu một lượng view khá khiêm tốn.

Theo Nhím/Báo đất Việt
To Top