Nhạc

Cường Đô-la cứu nguy cho Hồ Ngọc Hà

Trong thời gian yêu nhau hay lúc đã chia tay, Cường Đô-la nhiều lần bảo vệ Hồ Ngọc Hà khi cô gặp sóng gió trong cuộc sống.

1

Trước khi “đường ai nấy đi”, Cường Đô-la và Hồ Ngọc Hà đã có 8 năm gắn bó. Hai người còn có chung một cậu con trai 6 tuổi tên Subeo. Nhìn lại những lần Hà Hồ gặp sóng gió, Cường Đô-la không ít lần “cứu nguy” cho nữ ca sĩ.

2

Còn nhớ, vào năm 2010, khi Cường Đô-la và Hồ Ngọc Hà công khai chuyện tình cảm, ồn ào nữ ca sĩ lấy chồng năm 16 tuổi đã gây xôn xao dư luận. Hà Hồ không lên tiếng nhưng nhờ đại gia phố núi mà scandal này đã lắng xuống.

3

Theo đó, để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh anh, Cường Đô-la đã trực tiếp chia sẻ với báo chí về những thông tin liên quan đến lùm xùm của Hồ Ngọc Hà. Đại gia phố núi đã cho rằng, người viết bài báo khiến Hà Hồ gặp sóng gió đã thêm thắt quá nhiều chi tiết.

4

Cường Đô-la cho biết, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ với anh những chuyện trong quá khứ. Anh khẳng định những điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm của anh và nữ ca sĩ. Sau khi đại gia phố núi lên tiếng, ồn ào lấy chồng năm 16 tuổi của Hà Hồ không còn là chủ đề bàn tán của dư luận.

5

Cường Đô-la cũng “cứu nguy” Hồ Ngọc Hà trong vụ tai nạn ô tô kinh hoàng vào đầu năm 2015. Theo đó, chiếc xế hộp của nữ ca sĩ do một người khác cầm lái vào lúc đó đã gây tai nạn khiến nhiều người bị thương ở sân bay Tân Sơn Nhất.

6

Bần thần trước tai nạn xảy ra trong chớp mắt, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, dù là sự cố ngoài ý muốn cũng như không phải là người cầm lái nhưng cô sẽ  giải quyết mọi việc bằng con tim và trách nhiệm của mình.

7

Điều mà dư luận bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Cường Đô-la. Bởi lẽ, vào lúc đó, cặp đôi vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt. Trên trang cá nhân, đại gia phố núi chia sẻ rằng anh đã đến thăm hỏi và động viên các nạn nhân và hứa sẽ làm tất cả những gì có thể.

9

Hành động cùng nữ ca sĩ giải quyết rắc rối liên quan đến pháp luật của Cường Đô-la phần nào thể hiện anh muốn giúp nữ ca sĩ vượt qua sóng gió. Sự quan tâm của đại gia phố núi với Hà Hồ cũng giúp anh nhận được thiện cảm của khán giả.

10

Cường Đô-la cũng được cho là lên tiếng để bảo vệ Hồ Ngọc Hà khi nghi vấn “làm người thứ ba” của cô bắt đầu xuất hiện. Sau khi lộ ảnh tình tứ với đại gia kim cương ở quán bar, nữ ca sĩ đã bị “ném đá”, thậm chí bị “tẩy chay”.

11

Trong khi “nữ hoàng giải trí” chịu sức ép của dư luận thì Cường Đô-la đã lên tiếng như để bênh vực cô. Trên trang cá nhân, bố ruột của bé Subeo không thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào trang Facebook của anh nói xấu người khác. Chia sẻ của Cường Đô-la vào lúc đó dường như ngăn chặn phần nào những ý kiến trái chiều về Hồ Ngọc Hà trước tin đồn chen chân vào cuộc sống hôn nhân của người khác. Việc lên tiếng này được cho là vì muốn bảo vệ giọng ca gốc Quảng Bình.

12

Cường Đô-la một lần nữa được cho là “cứu nguy” vợ cũ khi cô bị chỉ trích nhiều hơn sau sự cố lộ ảnh du lịch cùng đại gia kim cương và clip được người đàn ông này bế vào xe ô tô. Đúng vào thời điểm đó, Cường Đô-la công khai người yêu mới.

13

Không lên tiếng thừa nhận yêu Hạ Vi nhưng đại gia phố núi nhiều lần úp mở mối quan hệ này như lộ ảnh đôi, bị bắt gặp hôn Hạ Vi giữa nhà hàng đông người đến lộ ảnh đưa bạn gái đi ăn cưới.

14

Trở thành tâm điểm vì chuyện tình cảm, Cường Đô-la và tình mới nhận được chú ý đặc biệt của dư luận. Cũng nhờ đó, scandal “làm người thứ ba” của Hồ Ngọc Hà dần lắng xuống khi cư dân mạng bớt quan tâm hơn.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top