Nhạc

Nhóm nhạc nam mới P&P chào sân ấn tượng

Ca sĩ Thanh Thảo chính thức giới thiệu nhóm nhạc nam mới.

Xuất thân từ vũ đoàn Bước Nhảy, sau đó P&P trở thành nhóm nhạc độc quyền của ca sĩ Thanh Thảo từ năm 2012, thường xuyên đi diễn chung với đàn chị tại các sân khấu ca nhạc trải dài trong cả nước. Đến năm 2014 nhóm P&P tạm ngưng biểu diễn để đi du học tại Singapore.

Tháng 5 Năm 2016, P&P đánh dấu sự trở lại hoành tráng khi tham gia festival giao lưu văn hoá nghệ thuật các nước khu vực Châu Á K-Pop Expo, được tổ chức tại đảo Jeju – Hàn Quốc từ ngày 13-19/5/2016. Chương trình quy tụ ngôi sao các nước trong khu vực, đặc biệt là những nhóm nhạc thần tượng K-Pop. Và nhóm P&P tham gia với tư cách khách mời giao lưu, biểu diễn cùng các nhóm nhạc T-ara, 4minust, Nu’est ….

Với ngoại hình sáng sân khấu của cặp anh em sinh đôi, cùng vũ đạo tốt, khả năng ngoại ngữ lưu loát, và sự dẫn dắt của ca sĩ Thanh Thảo, nhóm P&P đã nhận được giải thưởng do chính phủ Hàn Quốc trao tặng trong chương trình K-POP EXPO ASIA NEW STAR SINGER AWARD (tạm dịch: Ngôi sao mới châu Á).

mc ngoc tien

P&P cùng MC Ngọc Tiên trong buổi ra mắt chính thức vào chiều 19/1.

me ruot va em ruot cua Thanh THao

Mẹ và em trai ca sĩ Thanh Thảo chung vui với P&P.

Sau thời gian luyện tập đầu tư nghiêm túc,P&P ra mắt MV đầu tay của mình “TẤT CẢ LÀ VÌ EM”. Một sản phẩm vô cùng tâm đắc của nhóm được đầu tư kỹ lưỡng hơn 3 tháng trước khi ra mắt với khán giả.

MM được thực hiện dưới sự biến hoá của nữ đạo diễn trẻ mát tay hiện nay Đinh Hà Uyên Thư (người từng làm MV cho rất nhiều ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Thuỷ Tiên…). P&P và ekip đã vô cùng đau đầu khi lên ý tưởng kịch bản cho MV. Cốt truyện về nhân vật 2 anh e sinh đôi rất phong phú, nhưng để có đc 1 câu chuyện ko bị “cũ” mà kết hợp với 1 MV dance thì không phải dễ, phải mất rất nhiều thời gian để xong 1 kịch bản gây lôi cuốn cho người xem.

Tất cả là vì em

Dự án ” Because of you- Tất cả là vì em” là 1 dự án đầu tư rất nhiều tiền bạc cũng như công sức. P&P hy vọng khán giả có thể nhìn thấy được sự cố gắng của PP với những nổ lực không ngừng để có thể đễn gần hơn với khán giả, hơn thế P&P hy vọng sẽ mang đến 1 làn gió mới mẻ trong âm nhạc Việt Nam nói chung, cũng như nhóm nhạc Việt Nam nói riêng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top