Nhạc

Nhóm 365 tan rã sau 5 năm tỏa sáng

Sau liveshow ‘Những ngôi sao mới’ diễn ra ngày 30.7 sắp tới, các thành viên 365 chính thức hoạt động solo.

“The Impact – Những Ngôi Sao Mới” sẽ là Liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc. Đây sẽ là một bước chuyển mình lớn của nhóm vì sau Liveshow, cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty VAA.

Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho “dự án 365” từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Đây sẽ là một Liveshow vô cùng ý nghĩa với nhóm và Isaac cũng như 365 mong rằng các fan của nhóm, các Stellar cũ hay khán giả mới gì cũng hãy đến Liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này.”

365poster 1

Những ngôi sao mới là lần cuối cùng các thành viên đứng chung sân khấu.

Là một trong những nhóm nhạc được đào tạo bài bản theo mô hình quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam và có thể duy trì hoạt động và phát triển mạnh mẽ hơn 5 năm dưới sự dẫn dắt của “bà bầu” Ngô Thanh Vân. Hướng đến hình ảnh những nghệ sĩ đa năng, nhóm 365 đã đạt được một số thành tựu đáng kể khi nhận được khá nhiều giải thưởng từ các giải lớn như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh,YanVpop,…là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng suốt nhiều năm và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan khủng nhất showbiz.

Các thành viên cũng khá thành công không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà còn ở các lĩnh vực khác ngoài vai trò ca sĩ như diễn viên, VJ,MC, viết sách, lồng tiếng phim… Tuy không còn đứng với nhau như một nhóm nhạc nhưng trang Fanpage của nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và cập nhật lịch trình của cả bốn thành viên. Nhóm 365 sở hữu một lượng fan lớn trên khắp cả nước nên việc nhóm tạm ngưng hoạt động nhóm chắc hẳn sẽ gây ra sự hối tiếc cho người hâm mộ của nhóm nhạc đa tài này.

Các thành viên của nhóm đang trong quá trình ráo riết tập luyện cho Liveshow sắp tới vào 30.07. Nhóm sẽ xuất hiện cùng nhau một lần nữa khi bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn với sự tham gia của cả bốn thành viên cũng được ra mắt vào 19.08.2016.

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top