Nhạc

Nhiếp ảnh gia nước ngoài ái mộ Lương Bích Hữu

Tình cờ quen nhau thông qua một người bạn nhưng anh chàng nhiếp ảnh gia này đã vô cùng ngưỡng mộ giọng hát của Cô gái Trung Hoa và giúp cô chụp bộ ảnh làm kỷ niệm.

Lương Bích Hữu hiện đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Nữ ca sĩ vô cùng hào hứng vì được hát phục vụ bà con kiều bào tại nhiều tiểu bang nước Mỹ vào đúng dịp đặc biệt Noel và tết Dương lịch.

Tuy nhiên, cô cho biết trong chuyến lưu diễn lần này thời gian cô ngồi trên máy bay thậm chí còn nhiều hơn là đứng trên các sân khấu bởi phải di chuyển liên tục qua các tiểu bang khác nhau. “Ngày 25 tôi đứng trên sân khấu ở Cali, sau đó một ngày là di chuyển đến Calgary rồi Toronto ngày 27 và theo kế hoạch là tại Seattle vào ngày 31. Tết Tây này, tôi sẽ dừng chân ở Seattle”.

Ngoài những kỉ niệm khi giao lưu cùng khán giả tại mỗi điểm diễn, một điều khiến Lương Bích Hữu vô cùng thích thú trong lần lưu diễn tại Mỹ đó là cô được một nhiếp ảnh gia người nước ngoài – đồng thời là người bạn mến mộ tự tay chụp cho bộ hình mới. Boon Vong là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cả hai gặp nhau do cơ duyên vì quen biết thông qua một người bạn. Vì ái mộ giọng hát của Cô gái Trung Hoa nên anh đã ngỏ ý giúp cô chụp một bộ ảnh làm kỷ niệm.

luong bich huu 02

Trong bộ ảnh mới, Lương Bích Hữu chọn cho mình chiếc đầm xanh ngọt ngào cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

luong bich huu 07

 Điểm nhấn lớn nhất của bộ ảnh đó là nụ cười hạnh phúc của cô.

luong bich huu 06

Vẻ rạng ngời đó khiến Lương Bích Hữu vẫn giữ nét dịu dàng, đằm thắm đồng thời vẫn có sự hồn nhiên, nhí nhảnh vốn có.

luong bich huu 05

Lương Bích Hữu chia sẻ, vào giữa tháng 1 này cô sẽ bay về Việt Nam để thực hiện các chuyến lưu diễn trong nước đã lên lịch từ trước.

luong bich huu 01 luong bich huu 04 luong bich huu 08
Photo: Boon Vong

Theo TT/Xe và thể thao

To Top