Nhạc

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tung MC kĩ xảo lạ mắt

Single “Mình là gì của nhau” sau thời gian ra mắt khá “ồn ào” ngoài mong muốn thì sau vài tuần phát hành được khán giả khắp nơi ủng hộ Nhật Tinh Anh tiếp tục lên ý tưởng cho ra MV.

Single “Mình là gì của nhau” sau thời gian ra mắt khá “ồn ào ” ngoài mong đợi thì sau vài tuần phát hành được khán giả khắp nơi ủng hộ, Nhật tinh Anh, Khánh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mời Ekip CR Media cùng đạo diễn Cris Nguyễn lên ý tưởng cho MV mới này.

1 2 3

Đạo diễn Cris Nguyễn đã sử dụng công nghệ 3D Nước để đưa vào MV mới này với mong muốn đưa những hình ảnh lạ mắt đến các khán giả của Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc vốn đã quen với các MV quay theo câu chuyện đã phát hành trước đây của cả 2.

4

5

MV Mình là gì của nhau quay đơn giản, nhẹ nhàng, chủ yếu tập trung vào cảm xúc của từng câu hát. Kỹ xảo 3D Nước sẽ làm tăng thêm tính lãng mạn của bài hát và hy vọng sẽ làm mãn nhãn các khán giả yêu thương của Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc trong lần trở lại này.

6

Bộ 3 Vầng trăng khóc: Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc – Nguyễn Văn Chung với single kỉ niệm 10 năm “Mình là gì của nhau” không đặt nặng vấn đề trở thành hit lớn vượt qua Vầng trăng mà chỉ mong đây là món quà dễ thương để gửi tặng cho các fans đã ủng hộ cho bộ 3 suốt thời gian vừa qua.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top