Nhạc

Nhật Kim Anh chúc mừng Lưu Thái Vũ ra mắt album mới

Ca sĩ Nhật Kim Anh diện đầm đen quyến rũ đến chúc mừng ca sĩ trẻ điển trai Lưu Thái Vũ ra mắt phim ca nhạc hài mới mang tên “Tình Lỡ Muộn Màng”.

Nhat kim Anh - Luu Thai Vu (1)

Nhật Kim Anh diện đầm đen khoe vẻ đẹp mặn mà quyến rũ của bà mẹ một con đến chúc mừng ca sĩ Lưu Thái Vũ ra mắt MV mới “Tình Lỡ Muộn Màng”.

Nhat kim Anh - Luu Thai Vu (2)

Nhật Kim Anh khoe vẻ đẹp mặn mà quyến rũ của “gái một con”

Nhat kim Anh - Luu Thai Vu (3)

Nhat Kim Anh - Thai Hung

Sở hữu chiều cao 1,76m, gương mặt điển trai và thái độ chân thành trong giao tiếp, ca sĩ Lưu Thái Vũ đã sớm gây thiện cảm với rất đông bạn bè và đàn anh trong nghề

Nhat Kim Anh

Một số tác phẩm âm nhạc của ca sĩ Lưu Thái Vũ đã xuất hiện trên cổng truyền thông online như: Tình buồn ngoại ô, Chàng trai si tình, Tôi say, Tuổi nàng 15, Hạnh phúc đơn sơ, Lá thư cuối cùng, Tâm sự nàng xuân, Nếu được làm người tình, Xót xa… và bước đầu được khán giả yêu nhạc biết đến với giọng ca đậm chất trữ tình trong các giai điệu bolero.

Nhat kim Anh - Luu Thai Vu (4)

luu-thai-vu-tinh-lo-muon-mang-4

Sinh trưởng tại vùng đất xã An Phúc, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, ca sĩ Lưu Thái Vũ là chàng trai miền Tây nên giọng ca trữ tình của anh chân phương và ngọt ngào. Xuất thân từ một gia đình cha mẹ làm kinh doanh nhỏ, trong gia tộc không có ai theo nghề ca hát hay hoạt động trên các lĩnh vực nghệ thuật. Vốn có năng khiếu văn nghệ từ nhỏ và không ngừng nuôi dưỡng ước mơ đứng hát trên sân khấu, hai năm qua, sau khi “tầm sư học đạo” với nhạc sỹ Hoài Nam, Lưu Thái Vũ đã bắt đầu làm quen với con đường âm nhạc.

Tại sự kiện họp báo, trước câu hỏi của báo chí đặt ra vấn đề trong tình hình thị trường âm nhạc đang bão hòa, nghiệp ca hát gặp nhiều khó khăn, Lưu Thái Vũ sẽ làm gì khi gặp thất bại? Ca sĩ Lưu Thái Vũ đã chân thành chia sẻ với tinh thần quyết tâm cao: “Lưu Thái Vũ đã vượt qua nhiều thử thách để đến được với âm nhạc thì cho dù có gặp nhiều trắc trở, thậm chí gặp thất bại, Lưu Thái Vũ vẫn quyết tâm không chùn bước, vì “thất bại là mẹ thành công”.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top