Nhạc

Nhan sắc thành viên nhóm Mắt Ngọc gây chú ý tại ‘Giọng hát Việt’

Ngọc Kayla không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm mà còn có giọng hát tốt, vũ đạo chuyên nghiệp.

Ở tập 2 vòng Giấu mặt chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2017 xuất hiện giọng ca nữ Ngọc Kayla khiến 4 HLV bấm nút lựa chọn và “chiêu mộ”. Cô gái này chọn thể hiện hit của Hồ Ngọc Hà – Keep me in love với vũ đạo sôi động, quyến rũ khiến HLV phải nhanh chóng quay lại.

Ngọc Kayla thể hiện sự tự tin tren sân khấu.

Ngọc Kayla thể hiện sự tự tin tren sân khấu.

HLV Thu Minh nhận xét: “Em có một nguồn năng lượng tỏa ra khiến mọi người cùng reo hò. Đây là ưu điểm rất lớn, một cái điên rất vô tư và dễ thương. Nhưng nếu em muốn đi sâu và xa thì em điên phải có tính toán, phải có đẳng cấp. Chị nghĩ mình làm được điều này cho em”.

Đông Nhi, Noo và Tóc Tiên cũng ra sức chiêu dụ thí sinh này về đội. Tóc Tiên cho rằng ở đây ai cũng có những điểm tương đồng với Ngọc Kayla. Kết quả, cô nàng quyết định về team của Đông Nhi.

Ngọc Kayla là thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc cùng với hai đàn chị Thúy Nga và Ngọc Dung. Gia nhập nhóm từ giữa năm 2015, Ngọc Kayla tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu và góp phần giữ độ hot cho nhóm đến tận thời điểm này. Quyết định tham gia The Voice của Ngọc Kayla được hai đàn chị ủng hộ và hỗ trợ hết mình. Thành viên Thúy Nga chia sẻ: “Nhóm sẽ tạo điều kiện để Ngọc Kayla vừa có thể tham gia tập luyện cuộc thi, vừa không bị ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm”.

Ngọc Kayla là một thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc.

Ngọc Kayla là một thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc.

3

Nhan sắc xinh đẹp của thành viên nhóm Mắt Ngọc.

Nhan sắc xinh đẹp của thành viên nhóm Mắt Ngọc.

Ngọc Kayla sở hữu nhan sắc ưa nhìn, sáng sân khấu, và một giọng hát mạnh mẽ. Cô nàng còn được nhận xét sở hữu nhiều nét giống diễn viên Hàn Quốc Jang Nara.

Ngọc Kayla từng được nhận xét có nét giống diễn viên Jang Nara.

Ngọc Kayla từng được nhận xét có nét giống diễn viên Jang Nara.

Cô gái 25 tuổi từng được mời biểu diễn riêng ở nhiều sự kiện riêng. Ngọc Kayla từng cho ra mắt MV Em không tin – You’re a lie một năm về trước và nhận được phản hồi khá tích cực. Cô nàng luôn khai thác giọng hát và sở trường về vũ đạo chuyên nghiệp. Ngọc Kayla đang có gần 20 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Theo Vnexpress

To Top