Nhạc

Nhân ngày sinh nhật, Ngô Kiến Huy ‘tặng quà’ cho fans

Nhân dịp sinh nhật, Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt bản audio ca khúc mới mang tên: “Cùng nhìn nhau già nua”, do nhạc sĩ trẻ Lê Minh Hiếu sáng tác.

1Hôm nay (29/06), đúng vào ngày sinh nhật, Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt ca khúc mới toanh mang tên: “Cùng nhìn nhau già nua”.
2Bài hát có ca từ và giai điệu vô cùng bắt tai, nội dung rất đáng yêu. Chàng “Bắp” cho biết, ca khúc như một món quà mà anh dành cho các cặp đôi đang yêu nhau.
3Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẽ thêm việc lựa chọn ngay đúng ngày sinh nhật của mình để ra mắt như một lời nhắn nhũ, dành cho những khán giả đã yêu thương anh trong suốt thời gian qua. Nam ca sĩ hy vọng, tình yêu của mọi người dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi, bất chấp thời gian.
4Cũng nhân dịp này, Ngô Kiến Huy muốn gửi lời cám ơn chân thành với những người đã luôn đồng hành cùng anh từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.5Ngô Kiến Huy cho biết, trong năm nay, anh sẽ tập trung hết năng suất cho nghệ thuật. Cụ thể, sau ca khúc “Cùng nhìn nhau già nua”, Ngô Kiến Huy và e-kip của mình sẽ lên kế hoạch quay MV. Song song đó, chàng “Bắp” cũng đang chạy nước rút để hoàn thành dự tiếp nối dự án âm nhạc “Yêu không đường lui” (song ca với Khổng Tú Quỳnh).

Ảnh: Rin Trần
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top