Nhạc

Nhã Thy: Đi và hát ở tuổi 16

Giọng ca trẻ vừa trình làng dự án âm nhạc mới nhất.

Nhã Thy chính thức giới thiệu đến khán giả một dự án âm nhạc được ấp ủ, chuẩn bị và thực hiện một cách chỉn chu, chuyên nghiệp mang tên “Đi và Hát”.

Nhã Thy được biết đến nhiều từ trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí khi mang đến cho cả 4 HLV mùa thi năm 2015 nhiều bất ngờ bởi hàng loạt ca khúc quê hương, mang âm hưởng dân ca, và chính ở khả năng trình diễn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau ở lứa tuổi còn nhỏ như vậy, Nhã Thy đã sớm được đánh giá là giọng hát có triển vọng.

nt1

Nhã Thy

Sau một thời gian được học tập và làm việc với “ngôi nhà chung” công ty Nghệ sỹ Việt, ca sĩ Nhã Thy ngày nào giờ đây đã trưởng thành với rất nhiều sự tiến bộ cả về kĩ năng thanh nhạc lẫn tư duy, khi sớm chọn cho mình một lối đi riêng với thật nhiều dự án âm nhạc trong tương lai. Nhã Thy bây giờ đã 16 tuổi, và Âm nhạc như là một phần Thanh Xuân của cô gái trẻ này.

Để lưu lại những tháng ngày tươi đẹp ấy, ngay khi vừa chạm tuổi trăng tròn, Nhã Thy cùng Công ty Nghệ Sỹ Việt đã bắt tay thực hiện dự án âm nhạc “Đi và Hát” và chính thức ra mắt trong tháng 5/2019 này. Dự án âm nhạc ghi dấu thời Thanh Xuân của Nhã Thy bằng các sản phẩm âm nhạc mang màu sắc hiện đại, trẻ trung và tinh tế, mang đậm phong cách rất riêng của Nhã Thy.

nt5

Nhã Thy bên đạo diễn Lê Việt

Chịu trách nhiệm phần quan trọng nhất của dự án, chính là Âm nhạc, sẽ do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc phụ trách, người đã tạo nên làn sóng “cây bàng non” và bản Hit “Vô cùng” trong suốt thời gian gần đây sau hit Hoang Mang làm mưa làm gió trong gần một thập kỷ. Và Vô Cùng cũng là tác phẩm mà Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tâm huyết gởi gắm Nhã Thy để khởi động dự án âm nhạc “Đi và Hát”. Ở bản hit này, ca sĩ Nhã Thy đem lại 1 cảm xúc rất khác, mang hơi thở của những hạt mưa non dại trong trẻo và cây bàng non. Theo Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, đây chính là một Vô Cùng rất khác.

nt10

Trong chuỗi dự án, Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sẽ là người cùng với Nhã Thy chọn ra những ca khúc phù hợp nhất cho từng giai đoạn của dự án, được hòa âm phối khí mới hoàn toàn đúng theo tinh thần Thanh Xuân xuyên suốt hành trình này. Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng là người “tri kỷ” trong âm nhạc của Nhã Thy để cùng tạo nên một nét vẽ Chân Dung của giọng hát trẻ này trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Vô cùng – Nhã Thy

Biết được ý tưởng hay cũng như sự đầu tư chỉn chu từ công ty Nghệ sỹ Việt, nhãn hàng dầu gội đầu nổi tiếng đến từ Nhật Bản – Moist Diane đã quyết định đồng hành cùng Nhã Thy trong sự kiện ra mắt dự án âm nhạc “Đi và Hát”.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top