Nhạc

Nguyên Vũ trẻ chục tuổi khi ‘hô biến’ với màu tóc

Trong bộ ảnh mới, Nguyên Vũ gây ấn tượng mạnh khi thay đổi bản thân với nhiều kiểu tóc cũng như màu sắc bắt mắt.

unnamed (3)

unnamed (4)

Sau một thời gian khá im ắng cho những công việc thiện nguyện. 2016, có thể nói là một năm mà chàng MC, ca sĩ, diễn viên điển trai Nguyên Vũ hoạt động trở lại một cách mạnh mẽ.

unnamed (5)

unnamed (6)

Anh “biến hóa” màu sắc và kiểu tóc của mình một cách hoàn hảo. Có thể nói, dù có nhuộm những gam màu nổi như: cam, đỏ, hồng hay những tông màu trầm: đen, nâu… thì Nguyên Vũ cũng khiến người nhìn phải xuyến xao.

unnamed (10)

unnamed (9)

Từng bộ trang phục hay từng phụ kiện đi kèm đều được Nguyên Vũ và ê-kip của mình chọn lựa một cách kỹ càng. Mỗi một shoot hình, dù cho có là gương mặt lạnh lùng hay là phong cách của một chàng trai lãng tử, hào hoa thì Nguyên Vũ vẫn toát lên thần thái rất riêng.

unnamed (11)

unnamed (12)

Đến thời điểm này, không thể phủ nhận được sức hút của nam nghệ sĩ đang trong độ “chín” của tuổi đời cũng như tuổi nghề mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được.

unnamed (14)

unnamed (13)

Nguyên Vũ chia sẻ, nhiều người cho rằng anh quá ôm đồm khi vừa đi hát, đóng phim và làm MC. Tuy nhiên, với Nguyên Vũ, mỗi một công việc, mỗi lĩnh vực đó là một cơ hội rất tốt để anh có thể thử thách, rèn luyện bản thân giúp mình thêm hoàn thiện và sống có ích hơn.

unnamed (19)

unnamed (20)

Bộ ảnh hỗ trợ bởi Photo: Mr A T; Stylist: Hải Thông; Makeup: Lee Wu; Hairstyle: Nguyễn Duy; Fashion : MEUW Menswear by CTP

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top