Nhạc

Nguyên Vũ chi 2 tỷ làm từ thiện

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, ca sĩ Nguyên Vũ đã quyết định bỏ 2 tỉ đồng để tài trợ quỹ khuyến học Anh văn cho trẻ em Việt Nam tại tỉnh Đắk Lắk. Đây là toàn bộ số tiền catse của Nguyên Vũ, được anh quyết định tặng lại cho quỹ khuyến học nhằm giúp trẻ em vùng núi.

Nguyên Vũ cho biết: “Tổng số tiền tài trợ cho quỹ khuyến học ngoại ngữ là 5 tỷ đồng. Trong đó, bản thân tôi tài trợ 2 tỷ còn phía đơn vị anh ngữ khác tài trợ 3 tỷ đồng cho quỹ khuyến học Anh văn nhằm giúp cho trẻ em khu vực miền núi”.

Bên cạnh đó, nhân ngày quốc tế thiếu nhi Nguyên Vũ cũng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ nhỏ huyện Krông Năng và cũng đã trao học bổng 178 triệu cho trường. Nguyên Vũ ngoài việc ủng hộ 2 tỷ đồng còn nhận làm đại sứ quỹ khuyến học với giá catse là 1000 đồng cho 5 năm (từ năm 2016 đến năm 2021).

ca s_ Nguy_n V_ (1)

Nguyên Vũ trong chuyến từ thiện vừa qua.

Nguyên Vũ chia sẻ: “Bản thân tôi nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa và mang tính chất cộng đồng, xã hội nên đã không ngần ngại chung tay và đóng góp”.

Thời gian gần đây, bên cạnh sự trở lại mạnh mẽ trong vai trò một nghệ sĩ đa năng, Nguyên Vũ còn dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính chất từ thiện và xã hội. Với anh, mỗi hoạt động ý nghĩa của cá nhân sẽ giúp cho cuộc sống xung quanh mình tốt đẹp hơn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top