Nhạc

Nguyễn Phi Hùng mong giới trẻ sống tích cực

“Cội nguồn gia đình là thứ giúp con người sống tốt” – Nguyễn Phi Hùng nhắn nhủ khán giả trẻ.

1

Vào ngày 27/10 sắp tới, Nguyễn Phi Hùng chính thức ra mắt album nhạc trẻ “Khát vọng vươn xa”. Album tập hợp những ca khúc mới nhất của các nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Trần Lê Quỳnh và của chính Nguyễn Phi Hùng.

2

Album gồm những ca khúc như: “Dancing in the sky”, “Khát vọng vươn xa”, “Về nhà đi”, “Chút tình thoáng qua”, “Thiên đường trong tim”, “Cuộc sống tươi đẹp”, “Hãy tin vào những ước mơ”.

3

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ, anh chọn chủ đề “Khát vọng vươn xa” vì đây luôn là mục tiêu mà anh mong muốn và hướng tới trong cuộc sống.

7

Là một nghệ sĩ, Nguyễn Phi Hùng hy vọng đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, mang thông điệp ý nghĩa của cuộc sống, giúp mọi người có cái nhìn tích cực, lạc quan và yêu đời.

8

Để quảng bá cho album, Nguyễn Phi Hùng thực hiện bộ ảnh phá cách, với hình ảnh năng động, trẻ trung. Giọng ca “Nhớ gấp ngàn lần hơn” chia sẻ, để có hình ảnh mới này, anh đã trải qua quá trình tập luyện nhảy múa, võ thuật, yoga suốt thời gian qua và luôn duy trì nó.

9

Anh cho rằng, sự tươi trẻ trong thể chất và tinh thần giúp anh có động lực hơn để theo đuổi nghề nghiệp một cách lâu dài. “Tôi muốn, thông qua những hình ảnh này, khán giả sẽ hiểu rằng không có những giới hạn về tuổi tác nếu chúng ta chọn cho mình một lối sống tích cực”.

12

Thời gian qua, khán giả thường thấy Nguyễn Phi Hùng ra mắt những ca khúc về quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, nỗi lòng người xa xứ nhiều hơn là những bài hát về tình yêu.

20

Nam ca sĩ giải thích, anh có nhiều dịp gần gũi với các công nhân và sinh viên thông qua các chương trình cộng đồng, nên anh viết nên những ca khúc đó như lời chia sẻ, đồng cảm đến họ. Theo anh, khi nhớ về cội nguồn hay gia đình, nó sẽ giúp con người sống tốt và có ý thức cố gắng hơn để đạt được những mục tiêu mình theo đuổi.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top