Nhạc

Nguyễn Hưng đứng hình trước nhan sắc Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện trong chương trình ‘Hãy nghe tôi hát’ với cương vị giám khảo khách mời của đêm tôn vinh nam ca sĩ Nguyễn Hưng.

Dù nhiều lần ngồi ghế giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc nhưng đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Thu Hoài làm giám khảo một cuộc thi về âm nhạc, bởi vậy, Hoa hậu phu nhân cũng không tránh khỏi sự lo lắng và hồi hộp.

Theo như Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, lý do chị nhận lời tham dự chương trình “Hãy nghe tôi hát” với vai trò giám khảo bởi chị rất thích format của nó. “Hãy nghe tôi hát” là một chương trình thi hát với định dạng hoàn toàn mới lạ nhưng lại mang ý nghĩa tôn vinh sự cống hiến của các ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi đã có những đóng góp to lớn cho nền âm nhạc. Đây chính là điểm đặc biệt mà ít chương trình giải trí hiện nay làm được.

IMG_9043

IMG_9037

Xuất hiện trong chương trình, Hoa hậu Thu Hoài diện một thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế của NTK Công Trí. Cô thân mật trò chuyện với đàn anh bên trong hậu trường.

IMG_9175

IMG_9180

 Ngoài việc nhận được nhiều lời khen trẻ trung, xinh đẹp trên “ghế nóng”, Hoa hậu Thu Hoài cũng được khen sắc sảo, thông minh khi đưa ra những lời nhận xét vô cùng xác đáng cho mỗi phần thi của thí sinh.

IMG_9202

IMG_9217

Trên ghế nóng, Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc rực rỡ của gái ba con.

IMG_9344

IMG_9338

Giọng ca “Khổ vì yêu nàng” thổ lộ anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì lần đầu tiên được ngồi xem, chấm điểm những tiết mục cover bài hit một thời của chính mình. Bên cạnh đó gặp lại đàn em xinh đẹp từng làm việc chung giúp anh tìm được cảm hứng đặc biệt trên ghế nóng.

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top