Nhạc

Nguyễn Hồng Nhung hợp tác Đô Nguyễn, triệu phú ngành nail tại Mỹ

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ tin vui đến khán giả khi lên chức đại sứ một thương hiệu ngành nail tại Mỹ. Gần đây, Diva hải ngoại liên tục có những dự án hợp tác lớn cùng những nhà đầu tư triệu đô.

Trong lần hợp tác đặc biệt này, Nguyễn Hồng Nhung được doanh nhân Đô Nguyễn tin tưởng và giao trọng trách lớn. Đô Nguyễn là doanh nhân nổi tiếng trong cộng động người Việt tại Mỹ, anh hợp tác cùng Jamine Quách, đồng sáng lập NuRevulotion. Hai doanh nhân tài năng nhìn nhận Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt có tầm ảnh hưởng, sang trọng phù hợp với sản phẩm mới Diamond Collection.

Đô Nguyễn là doanh nhân nổi tiếng trong cộng động người Việt tại Mỹ, anh hợp tác cùng Jamine Quách (ảnh dưới) 

Tại buổi ra mắt với vai trò đại sứ thương hiệu, Nguyễn Hồng Nhung chọn thiết kế nữ tính của Vũ Ngọc & Son. Dù thành danh tại hải ngoại và có cuộc sống nhiều người mơ ước, Nguyễn Hồng Nhung vẫn ưu tiên lựa chọn thiết kế của những tài năng trong nước. Cô không sính ngoại hay xem đó là cách thể hiện đẳng cấp nghệ sĩ. Sự kiện sôi nổi hơn bao giờ hết khi sau màn giới thiệu gương mặt đại diện, Nguyễn Hồng Nhung gửi đến khán giả những ca khúc có mặt trong album Mộc. Cạnh đó, Nguyễn Hồng Nhung còn mạnh tay tặng khách 4 viên kim cương hơn 1 karat G.I.A, có giá trên 15.000 USD.

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt. Trong nửa đầu 2019, giọng ca nổi tiếng hoạt động tích cực và để lại dấu ấn mạnh mẽ. Sau album Mộc bán hơn 5.000 bản tại Mỹ và được truyền thông ghi nhận, cô tiếp tuc ghi điểm khi là ca sĩ Việt Nam duy nhất ngồi ghế VIP của ‘Haute Couture Fall Winter 2019’ diễn ra ở Pháp. Nguyễn Hồng Nhung thổ lộ, gần đây cô thăng hoa trong sự nghiệp và vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn nhờ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ông xã thấu hiểu, chăm sóc con cái và hỗ trợ hết lòng cho Nguyễn Hồng Nhung trong sự nghiệp.

“Đã từ lâu khi còn ở những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường đại học về chuyên ngành thiết kế thời trang và mỹ thuật, Nhung mơ ước được thực hiện và đầu tư một cửa hiệu thời trang hay một lĩnh vực làm đẹp nào đó trong tương lai. Sau chuyến đi Pháp tham dự ‘Haute Couture Fall Winter 2019’ đã giúp Nhung được mở rộng tầm mắt hơn về ngành công nghiệp này. Nó đang phát triển rất mạnh và có những nhà đầu tư tài ba. Việc làm đại sự thương hiệu lần này mở ra cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp của Nhung thời gian sắp tới. Khán giả của Nhung có hơn 80% làm việc ở ngành nail, vì thế đây cũng là dịp Nhung tri ân mọi người” – cô nói.

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm, nghệ thuật tại Mỹ không có sự đua tranh, giành giật. Hàng tuần, nghệ sĩ đi hát vào những ngày thứ 7, chủ nhật và dành cho nhau những tình cảm chân thành. Hầu hết quan tâm về cuộc sống và sự nghiệp của nhau. Nguyễn Hồng Nhung cũng nhận một số lời mời làm giám khảo gameshow trong nước song chưa sẵn sàng vì bận rộn vai trò mới.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top