Nhạc

Người ngoài “phá đám”, Châu Khải Phong lên tiếng bảo vệ fans

Tranh cãi quanh chuyện Châu Khải Phong ‘dằn mặt’ thành phần xấu khi livestream.

Hai ngày gần đây, cộng đồng Squall (tên gọi những người hâm mộ Châu Khải Phong) tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Theo đó, có khá nhiều những tài khoản xấu bôi nhọ và chia rẻ nội bộ fans của chàng ca sĩ ‘Em phải quên anh’. Chính điều này buộc anh phải livestream trên facebook để trấn an người hâm mộ.

Trong hơn 1 tiếng chia sẻ trên trang cá nhân, Châu Khải Phong bày tỏ thái độ không hài lòng khi những người yêu quý mình vướng vào sự việc không hay. Theo chàng ca sĩ điển trai cho biết, mấy ngày qua các tài khoản mạng xã hội của anh “cháy” tin nhắn. Người hâm mộ (đặc biệt giới trẻ) thông tin với thần tượng về việc có những thành phần bịa chuyện, nói xấu và thậm chí đòi đổi tên FC Châu Khải Phong. Ngoài ra, họ còn lôi kéo các “Squall” ra khỏi hội những người yêu thích Châu Khải Phong.

Untitled

Châu Khải Phong bày tỏ thái độ không hài lòng trên fanpage

Châu Khải Phong thẳng thắn: “Thực sự đau đầu khi gia đình của mình bị những người không hay phá. Mấy ngày nay, Phong quá bận rộn để giải quyết việc này và hiện tại không chịu nổi phải lên tiếng. Khi là người yêu mến Phong, Phong mong các bạn xem nhau như gia đình thực thụ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Phải cùng suy nghĩ tích cực và tạo một cộng đồng văn minh, tiến bộ. Phong cảm ơn những Squall thực thụ đã luôn dõi theo và bên cạnh. Chính các bạn là động lực để Phong tiếp tục sự nghiệp và sống có ích hơn. Còn những thành phần xấu, mong các bạn hãy để những người yêu mến tôi được yên ổn và vui vẻ với thần tượng riêng họ”. Cạnh đó, Châu Khải Phong còn vui vẻ hát loạt hit đình đám như Bữa tối một mình, Ngắm hoa lệ rơi, Anh thích em như xưa… để chiều fans.

Những chia sẻ của Châu Phải Phong nhanh chóng thu hút hơn 500.000 lượt xem và gần 7.000 lượt share trên facebook. Hầu hết cho rằng, Châu Khải Phong lên tiếng đúng thời điểm để bảo vệ cộng đồng Squall và tránh những phiền hà sau này. Tuy nhiên, có người cho rằng anh quá nóng tính và những việc này nên được giải quyết riêng với từng cá nhân xấu.

Trước Châu Khải Phong, Sơn Tùng, Isaac… cũng từng lên tiếng khi fans vướng vào sự việc không hay.

Hình ảnh điển trai của Châu Khải Phong:

DSC02073

DSC01971

DSC02022

DSC02100

DSC02105

DSC02119

DSC02409-2

DSC02409-3

DSC02417-2

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top