Nhạc

Ngọc Sơn nỗ lực tìm vợ ở tuổi 50

Danh ca chia sẻ về tin đồn sắp cưới Như Quỳnh và mong muốn sớm ‘yên bề gia thất’ để mẹ khỏi lo lắng.

Thời gian qua, Ngọc Sơn bị đồn đang yêu và sắp cưới ca sĩ Như Quỳnh. Mới đây, khi trò chuyện cùng khán giả, ca sĩ Lam Trường tiết lộ “đàn anh” sắp lấy vợ. Tuy nhiên khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Ngọc Sơn tỏ ra bất ngờ. Anh cho biết bản thân không có ý định sống một mình cả đời nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được người phụ nữ phù hợp để cưới làm vợ. Nam ca sĩ không cảm thấy cô đơn vì luôn có người thân, bạn bè, khán giả ở bên yêu thương, ủng hộ. Tuy vậy, ở tuổi 50 anh vẫn mong có cơ hội tổ chức một đám cưới hoành tráng.

Ngọc Sơn và Như Quỳnh.

“Tôi luôn mở lòng với mọi phụ nữ, không quan tâm thân phận hay hoàn cảnh của họ ra sao. Tiếc là duyên chưa tới nên vẫn chưa báo tin vui cho mọi người được. Tôi không có hình mẫu người vợ lý tưởng nào cả. Chỉ cần tôi và người đó cảm thấy rung động, đồng cảm với nhau và đủ duyên phận là sẽ gắn bó dài lâu. Được nhiều người quan tâm về chuyện hôn nhân, tôi vui nhưng cũng cảm thấy áy náy vì để khán giả đợi lâu”, Ngọc Sơn nói.

“Ông hoàng nhạc sến” tâm sự, mẹ anh biết con trai bận bịu với đam mê nghệ thuật, không có nhiều thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm nhưng vẫn mong Ngọc Sơn lập gia đình, có tổ ấm riêng. “Tôi không nên để mẹ buồn nữa. Tôi đang tích cực tìm kiếm người phụ nữ của đời mình. Nếu gặp được duyên phận trời định, tôi sẽ trân trọng cô ấy, tổ chức một đám cưới đàng hoàng chứ không chỉ âm thầm sống với nhau như vợ chồng”, anh nói.

Ngọc Sơn thừa nhận nhiều năm trước anh từng yêu thầm Như Quỳnh vì cô xinh đẹp, tài năng, tính cách dịu dàng, sống nhân hậu. “Như Quỳnh rất tình cảm, chân thành với mọi người. Có lần tôi được mời tới ăn cơm với gia đình Như Quỳnh. Qua những cư xử đời thường, tôi càng thấy quý mến cô ấy hơn. Chắc chắn thời đó không chỉ tôi mà rất nhiều người yêu quý, thầm thương trộm nhớ Như Quỳnh. Tuy nhiên, tình cảm là một chuyện, còn duyên phận có đủ để đến với nhau hay không lại là chuyện khác. Hiện tại tôi vẫn trân trọng Như Quỳnh nhưng đó là tình cảm như những người anh em, đồng nghiệp thân thiết thôi”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Lam Trường khiến các fan xôn xao với tiết lộ ‘Ngọc Sơn sắp lấy vợ’.

Nam ca sĩ khẳng định bản thân anh rất nghiêm túc trong tình cảm. Anh cho rằng những thị phi, điều tiếng anh từng gặp trong thời gian đi hát là do bị hiểu lầm. “Dù không muốn nhưng đã có nhiều lần tôi vướng vào một số chuyện khó giải thích, khiến mọi người hiểu sai về mình. Thực tế tôi luôn thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm”.

Hiện Ngọc Sơn bận chuẩn bị những dự án âm nhạc mới. Anh hứa hẹn sẽ tiết lộ trong dịp sinh nhật 26/11.

Theo Hương Giang/Ngôi Sao

To Top