Nhạc

Ngọc nữ Tố My mừng hụt khi Trường Giang đùa không nhận cát–xê

Tố My đỏ mặt khi Trường Giang khen “vừa đẹp vừa ngoan” trong buổi ra mắt dự án mới.

Chiều 28.11, Tố My đã chính thức ra mắt MV Chờ người được thực hiện theo phong cách cổ trang với kỹ xảo 3D, gây ấn tượng mạnh cho người xem với những cảnh quay hoành tráng và đẹp mắt. Đây là sản phẩm có sự đầu tư “khủng” nhất của Tố My từ trước đến nay, được cô ấp ủ hơn một năm với kinh phí gần 1 tỷ đồng. Nghệ sĩ hài Trường Giang, diễn viên Hà Việt Dũng, em gái Tố Ny… đã có mặt để chúc mừng “ngọc nữ bolero”.

_44A9396

Tố My (phải) cùng em gái Tố Ny

_44A9652

Trường Giang dành thiện cảm đặc biệt cho giọng ca trẻ

Có mặt từ rất sớm, nghệ sĩ hài Trường Giang cho biết, sau khi xem MV, anh rất bất ngờ vì quen biết Tố My ngoài đời, luôn thấy cô xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh ngoan hiền, áo dài thướt tha. “Không ngờ trên MV, Tố My táo bạo quá”, anh nói. Chia sẻ của Trường Giang khiến Tố My đỏ mặt, thẹn thùng. Được biết, Trường Giang là một trong những khách mời trong liveshow Chờ người của Tố My và công ty của anh cũng là đơn vị đồng tổ chức liveshow này (diễn ra tại Đà Nẵng vào tối 16.12). Trong lúc giao lưu, Trường Giang đùa rằng anh sẽ không lấy cát sê mà công ty quản lý sẽ lấy khiến “ngọc nữ” mừng hụt.

_44A9405

MV Tố Ny có cảnh nóng khá tạo bạo cùng Hà Việt Dũng

Trước câu hỏi về việc làm mới bolero, Tố My cho rằng trước đó cô đã quan sát những đàn anh, đàn chị đi trước, có những người mạo hiểm làm mới và đã thành công. Chẳng hạn như bài Nửa vầng trăng từng được Như Quỳnh thể hiện trước, sau đó được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát theo cách riêng và đã trở thành bài hit của anh.

Tố My cho biết cô rất thích cách làm nhạc của Hồ Hoài Anh ngay từ khi nghe bản phối Duyên phận do anh thực hiện. Tuy nhiên để mời nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hòa âm phối khí cho dự án này rất khó khăn. Ban đầu, anh từ chối ngay nhưng sau khi được Tố My kiên trì thuyết phục, anh đã nhận lời vì cảm nhận ở nữ ca sĩ đam mê sáng tạo và có sự đột phá trong âm nhạc. Do bận việc tại Hà Nội nên nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không thể tham dự buổi ra mắt MV. Nhân dịp này, Tố My đã gửi lời cảm ơn anh rất nhiều.

_44A9560

Sau khi ra mắt MV, cô dự định có liveshow tại Đà Nẵng.

Nói về “cảnh nóng” trong MV, Tố My cho rằng cảnh chỉ mới hơi… “ấm ấm” thôi. Bản thân cô khá rụt rè nên khi được ê kíp tư vấn cho cảnh quay này, cô phải đấu tranh với chính mình rất nhiều. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã chấp nhận phương án mời người đóng thế những cảnh táo bạo trong MV này. Tố My cũng cho biết bản thân cô đủ ý thức và tỉnh táo để biết thế nào là vừa đủ và không bị phản cảm. Nữ diễn viên đóng thế cũng xuất hiện trong buổi ra mắt MV.

Chờ người – Tố My

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top