Nhạc

Ngọc Khanh V-music tái xuất, dàn sao đến chúc mừng

Chiều 23/9, Mai Ngô, Lily Nguyễn, Nam Cường, V-Music,… đã góp mặt tại buổi họp báo ra mắt MV “Quá yêu quá đau lòng” của nam ca sĩ Ngọc Khanh.

_MG_8447

Chiều ngày 23/9, nam ca sĩ Ngọc Khanh đã chính thức cho ra mắt Music Video mang tên “Quá yêu quá đau lòng”. Đây là sản phẩm thứ hai của anh kể từ khi tách khỏi nhóm nhạc đình đám V-Music.

_MG_8452

Anh Quân đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt.

_MG_8706

“Quá yêu quá đau lòng” là bản Pop-Ballad buồn do nhạc sĩ DC Tâm viết riêng dành tặng Ngọc Khanh và được Nguyễn Đình Vũ phối khí. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng võ sĩ nghèo và cô gái bán hủ tiếu hiền lành, xinh đẹp. Thúy Vinh chung vui cùng Ngọc Khanh.

_MG_8675

Với dự án lần này, Ngọc Khanh và ê-kíp đã dồn hết tâm huyết, công sức, thậm chí chi hơn 300 triệu để đầu tư thực hiện. Bên cạnh MV “Quá yêu quá đau lòng,” nam ca sĩ còn cho ra mắt phim ngắn mang tên “Lối thoát” dựa trên câu chuyện nói trên và chất liệu là giai điệu, cảm xúc của bài hát. Thúy Hiền hỗ rợ Ngọc Khanh vềv những cảnh hành động.

_MG_8462

Được biết ý tưởng thực hiện phim ngắn lần này đến từ đạo diễn trẻ Huỳnh Anh. Chính anh đã gợi ý cho Ngọc Khanh vào vai “anh hùng cứu mỹ nhân” sau nhiều lần nghe đi nghe lại ca khúc. Huỳnh Anh góp phần không nhỏ vào thành công của dự án này.

_MG_8542

Người đẹp Kim Duyên

_MG_8508

Nam Cường

_MG_8614

Mai Ngô

_MG_8502

V-music new

Quá yêu quá đau lòng – Ngọc Khanh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top